Bảng giá đèn năng lượng mặt trời năm 2022 mới nhất

Thông tin về đèn năng lượng mặt trời thì đa số mọi người đều đã nắm khá rõ, còn về bảng giá thì có lẽ bạn đọc vẫn chưa hiểu rõ đúng không? Biết vấn đề này, Tuvaco xin gửi đến bạn Bảng giá đèn năng lượng mặt trời năm 2022 mới nhất, bạn nhớ theo dõi hết bài viết này nhé!

Bảng giá đèn năng lượng mặt trời năm 2022 mới nhất

Bảng giá đèn năng lượng mặt trời năm 2022 mới nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời

Chất lượng sản phẩm

Đây là yếu tố qua trọng nhất làm ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời. Một sảm phẩm chất lượng cần phải đảm bảo tất cả các linh kiện cấu tạo nên chúng cũng phải đạt chất lượng.

Bảng giá đèn năng lượng mặt trời năm 2022 mới nhất

  • Chíp LED không nhất thiết phải đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu (Phillip, Osram,….) nhưng cần phải đạt chất lượng để đảm bảo ánh sáng được ổn định. Không xảy ra tình trạng giảm hiệu xuất và hư hỏng sau thời gian ngắn sử dụng. Chíp LED của các thương hiệu nổi tiếng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm rất nhiều. Đặc biệt, khi các chíp LED được trang bị thêm thấu kính khuếch đại ánh sáng cũng sẽ làm giá thành của đèn năng lượng tăng cao.
  • Sử dụng pin tái chế hay pin mới cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá đèn năng lượng mặt trời, không phải ai cũng biết và quan tâm đến vấn đề này. Và giá thành của pin mới so với pin tái chế có thể chênh nhau gấp 5 lần. Pin lưu trữ được sử dụng nhiều nhất cho đèn năng lượng mặt trời là LiFePO4. Đây là loại pin mang lại sự hiệu quả tốt nhất cho các dòng đèn năng lượng mặt trời hiện nay.
  • Tấm pin năng lượng mặt trời của đèn là gì cũng ảnh hưởng đến giá của đèn năng lượng mặt trời. Một tấm pin năng lượng mặt trời có cùng công suất thì những tấm pin Mono sẽ cao hơn khoảng 10% so với tấm năng lượng Poly. Tất nhiên hiệu suất của tấm Mono sẽ cao hơn và đặc biệt chúng sẽ hoạt động tốt hơn trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.
  • Bộ điều khiển: đây là bộ phận mà ít người dùng quan tâm và để ý đến nhất. Chúng có mục đích tối ưu thời gian chiếu sáng của đèn, giám sát/điều chỉnh tốc độ sạc và nạp/xả cho pin lưu trữ, tối ưu hóa hiệu quả sạc cho tấm pin. Hiện nay các mẫu đèn năng lượng mặt trời sẽ sử dụng chủ yếu 02 bộ điều khiển là PWM và MPPT. Trong đó bộ điều khiển MPPT sẽ cho kết quả tốt hơn và những chiếc đèn sử dụng bộ điều khiển này cũng sẽ có giá thành cao hơn.

Bảng giá đèn năng lượng mặt trời năm 2022 mới nhất

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời. Nguồn gốc mà chúng tôi đề cập ở đây ở 2 phương diện: thứ nhất là đèn so đơn vị nào sản xuất và sản chúng ở đâu, hai là chúng có được nhập khẩu chính ngạch hay không.

  • Đối với các sản phẩm do những đơn vị uy tín sản xuất sẽ phải trả qua khâu đầu tư nghiên cứu và hệ thống test thử,… việc giúp sản phẩm được đảm bảo chất lượng nhưng cũng làm tăng giá thành sản phẩm.
  • Các sản phẩm chính ngạch phải bao gồm những loại thuế, phí nên giá sẽ thường cao hơn so với các sản phẩm chính ngạch nhưng để bảo vệ mình và bảo vệ môi trường kinh doanh hay sử dụng các sản phẩm chính ngạch bạn nhé.

Bảng giá đèn năng lượng mặt trời năm 2022 mới nhất

Chế độ bảo hành sản phẩm

  • Đây cũng là yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời được bán ra, với thời gian bảo hành dài hơn sẽ có giá cao hơn là chuyện tất nhiên. Nhưng để có thời gian bảo hành dài thì sản phẩm phải thật sự chất lượng.
  • Bạn không nên mua đèn từ những đơn vị không uy tín, không có pháp nhân rõ ràng nhưng có thời gian bảo hành từ 3 năm đến 5 năm. Đây không phải là chuyện lạ trên nền internet hiện nay, và nghĩ rằng chỉ sau 06 tháng bạn sẽ không còn tìm được những đơn vị đó.

Bảng giá đèn năng lượng mặt trời năm 2022 mới nhất

Bảng giá đèn năng lượng mặt trời năm 2022 mới nhất

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao những chiếc đèn có công suất chỉ từ 30W đến 150W nhưng giá lại cao như vậy, có những chiếc đèn giá thành lên đến gần 17.000.000VNĐ. Trong khi những chiếc đèn 100W – 200W thông thường chỉ có giá từ vài trăm đến 1.000.000VNĐ, hay thậm chí một chiếc đèn 1.000W của Jindian cũng chỉ có giá chưa tới 2.000.000VNĐ.

Bảng giá đèn năng lượng mặt trời năm 2022 mới nhất

Bảng giá đèn năng lượng mặt trời năm 2022 mới nhất

Đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãng hiện nay

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Những lý do nên sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

Bài viết liên quan