Các loại đèn chiếu sáng trong nhà

cac loai den chieu sang trong nha

Các loại đèn chiếu sáng trong nhà

Hiện nay sử dụng đèn led trong việc chiếu sáng trong nhà ở được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa bởi tác dụng chiếu sáng và làm đẹp, hệ thống chiếu sáng nhân tạo được thiết kế để bổ sung ánh sáng vào ban đêm, đồng thời còn có chức năng trang trí, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian tùy theo nhu cầu và mục đích của chủ nhà.

Vậy hiện nay dùng loại bóng đèn led chiếu sáng trong nhà nào là tốt, hiệu quả và thích hợp bạn biết không?

CÁC LOẠI ĐÈN CHIẾU SÁNG TRONG NHÀ

cac loai den chieu sang trong nha

Đèn led âm trần chiếu sáng trong nhà

Đây là dòng sản phẩm chiếu sáng âm trần mang phong cách tinh tế, tạo ra điểm nhấn trang trí cho nội thất trong căn phòng nhưng vẫn giữ được hiệu suất ổn định trong thời gian dài, tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí sử dụng, an toàn với con người và thân thiện với môi trường nên được sử dụng rộng rãi hiện nay.

cac loai den chieu sang trong nha

Sản phẩm bóng đèn led âm trần chiếu sáng trong nhà của Công ty đèn led TUVACO được thiết kế đặc biệt cho chiếu sáng bất kỳ không gian phòng nào như chiếu sáng tại các công trình nhà ở, căn hộ cao cấp, chiếu sáng khách sạn, trung tâm thương mại.

Tuổi thọ của đèn cao, lên đến 25.000 giờ hoạt động, công suất của đèn downlight led Edison-Opto âm trần Led cho độ sáng tương đương với sản phẩm đèn compact 23W, tiết kiệm điện năng cực kì tốt và không phát ra các tia gây hại cho người sử dụng.

Đèn Led Tuýp chiếu sáng trong nhà

Là sản phẩm của Công ty TUVACO hiện nay được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các loại bóng đèn huỳnh quang bình thường. Hiện nay bóng đèn led tuýp là sản phẩm được đông đảo hộ gia đình cũng như chủ doanh nghiệp chọn lựa sử dụng vì nó mang đến hiệu quả tiết kiệm điện cực kì cao.

cac loai den chieu sang trong nha

Đèn led tuýp TUVACO có tuổi thọ lên đến 25000 giờ và được đánh giá là cao gấp 15 lần bóng đèn huỳnh quang. Ngoài ra sản phẩm này còn tiết kiệm đến 80% điện năng với độ bền bỉ cao, tiết kiệm điện năng lớn nên sản phẩm được đánh giá là tiết kiệm chi phí hoàn hảo cho người sử dụng.

Đèn Led Búp chiếu sáng trong nhà

Đèn Led Búp là sản phẩm mang đến giải pháp chiếu sáng công nghệ led giúp cho không gian kiến trúc sáng hơn và tốt cho mắt ngoài ra còn đem lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm năng lượng và được bảo hành 1 năm nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

cac loai den chieu sang trong nha

Sản phẩm Đèn Led Búp với hai dòng ánh sáng vàng và giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn thích hợp cho môi trường chiếu sáng.

Bài viết liên quan