Các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống

Lý do gì khiến mọi người đổ xô sử dụng đèn năng lượng mặt trời đến thế? Nếu bạn muốn biết rõ hơn về vấn đề này, Tuvaco sẽ đề cập và gửi các thông tin chi tiết về các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống đến quý độc giả.

Các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống

Các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống

Khái quát về đèn NLMT

Là một hệ thống chiếu sáng bao gồm các bóng đèn Led, tấm pin mặt trời, pin lưu điện, bộ điều khiển và sạc. Đèn hoạt động bằng cách chuyển hóa quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, sau đó bộ điều khiển của đèn sẽ nạp năng lượng vào Pin (khoảng 6-8 tiếng) sau khi điện được nạp đầy đèn sẽ phát sáng trong khoảng thời gian từ 8-12 tiếng liên tục (kể cả những ngày mưa không có ánh sáng mặt trời).

Các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời hoạt động tốt ở hầu hết các khu vực của Việt Nam. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét các điều kiện địa lý và địa điểm cụ thể khi chọn một sản phẩm. Hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ luôn hoạt động tốt miễn là các tấm năng lượng mặt trời nhận được số giờ hấp thụ ánh sáng mặt trời khuyến nghị của nhà sản xuất.

Các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống

Các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống

Đèn đường NLMT có độ sáng tốt

Ở bóng đèn thông thường, watt là chỉ số đo công suất được sử dụng bởi bóng đèn. Và lumen là phép đo độ sáng thực tế được tạo ra bởi bóng đèn. Tuy nhiên ở đèn công nghệ mặt trời hay còn gọi là đèn led thì các chỉ số này đã bị đảo ngược. Chúng đạt hiệu quả gấp 4 lần so với đèn thông thường trong việc biến watt thành lumen. Vì vậy làm chúng ta ít hao tốn nguồn năng lượng hơn cho cùng một mức độ sáng.

Các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống

Tiết kiệm nhiều chi phí

Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời có chi phí thấp hơn nhiều so với đèn đường truyền thống. Chính vì vậy chúng có thể dễ dàng được lắp đặt ở những nơi hẻo lánh. Và có thể hoàn toàn điều khiển nó ở một nơi xa hơn. Ngoài ra các phí bảo trì và bảo dưỡng cũng thấp hơn nhiều cùng dữ liệu được tối ưu hóa cần khi quản lý đèn. Vì thế, chi phí lắp đặt đèn đường cũng được giảm thấp.

Các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống

Kế đó là lợi ích tiết kiệm chi phí bảo trì đèn đường. Do được sử dụng năng lượng mặt trời nên hoàn toàn không mất phí cho việc trả tiền nhiên liệu. Từ khi đèn đi vào hoạt động, chúng ta chỉ cần trả tiền cho phí lắp ráp. Hiệu quả làm việc của đèn này cũng giúp chúng ta giảm chi phí bảo trì và bảo dưỡng cho đèn. Nếu tổng các chi phí thì ta sẽ thấy chúng lời lãi hơn nhiều so với đèn thông thường khi sử dụng lâu dài.

Các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống

Giúp bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta

Các loại đèn thông thường sẽ sử dụng năng lượng từ nhiên liệu hóa thạch để chiếu sáng. Việc đốt nhiên liệu hóa thạch này sẽ gây rất nhiều ảnh hưởng đến môi trường, làm trái đất nóng lên. Thử tượng tượng nếu các con đường trên thế giới đều sử dụng năng lượng hóa thạch thì nguồn ô nhiễm sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Điều này chỉ làm cho môi trường sống trở nên tồi tệ hơn.

Các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống

Trong khi đó, năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng sạch xanh, vô hạn và cũng có thể tái tạo. Chính vì vậy đây là sự lựa chọn tối ưu nhất cho việc áp dụng vào công nghệ đèn đường. Nếu cứ phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch sẽ làm chúng nhanh cạn kiệt và không thể phục hồi cho mai sau.

Đèn NLMT sử dụng công nghệ thông minh

Trong các thiết bị đèn đường năng lượng đều được lắp ráp các thiết bị công nghệ cao. Điều này cho phép người vận hành lập trình chiếu sáng và việc tắt hay bật đèn có thể thực hiện từ xa. Các công cụ quản lý từ xa như vậy có thể giải quyết các vấn đề khác nhau. Nhất là giúp giảm chi phí bảo trì tới 80% so với các thiết bị đèn đường thông thường.

Các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống

Năng lượng của đèn 100% được lấy từ năng lượng mặt trời. Chúng có thể tích hợp các thiết bị thông minh được sạc năng lượng miễn phí. Ngoài ra còn được lắp ráp thêm các thiết bị tiện ích khác. Từ đó tăng hiệu quả khi chống trộm và làm bộ cảm biến thu thập dữ liệu cho ngân hàng dữ liệu thông qua internet.

Các thiết bị này có thể cảm biến và thông báo những nơi có giao thông đông đúc, các bãi đậu xe. Đây là bộ cảm biến chuyển động và giao thông của thiết bị mang tính ưu việt nhất. Hầu như các thiết cảm biến này có thể hoạt động tốt 24/7 mà không ảnh hưởng đến hiệu suất ánh sáng. Vì thế hạn chế được tình trạng ùn tắc giao thông.

Các lợi ích đèn đường NLMT mang lại cho đời sống

Địa chỉ bán đèn NLMT đáng tin cậy

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Đèn NLMT chống trộm

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

Bài viết liên quan