Cách tăng độ sáng cho đèn pha NLMT

Đèn pha năng lượng mặt trời sử dụng như thế nào? Sản phẩm này có dễ sử dụng không? Cách tăng độ sáng cho đèn pha NLMT như thế nào? Đây có lẽ là thắc mắc chung của nhiều người lần đầu tiên sử dụng sản phẩm này. Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi này, TUVACO sẽ chia sẻ đến các bạn cách sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời hiệu quả nhất.

Cách tăng độ sáng cho đèn pha NLMT

Cách tăng độ sáng cho đèn pha NLMT

Cách tăng độ sáng cho đèn pha NLMT

Hướng dẫn sử dụng đèn pha LED năng lượng mặt trời có điều khiển

Cách tăng độ sáng cho đèn pha NLMT

  • Hầu hết đèn Pha LED năng lượng mặt trời đều đi kèm bộ điều khiển từ xa để tiện cho việc điều chỉnh. Vậy bộ điều khiển này được sử dụng như thế nào?
  • Nút ON / OFF được dùng để BẬT / TẮT.
  • Nút AUTO nên sử dụng bởi nó tự điều tiết đèn pha LED sáng khi trời tối và tắt khi trời sáng.
  • Nút tăng (giảm) độ sáng để điều chỉnh tăng (giảm) độ sáng theo nhu cầu của mỗi người, ở một số điều khiển khác sẽ được hiển thị bằng dấu + (-) hoặc thiết lập sẵn số % .
  • Ngoài ra trên điều khiển còn có 3 nút 3h, 5h, 8h: đây là chế độ tự động tắt sau 3h, 5h, 8h chiếu sáng giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể nếu bạn thiết lập chế độ đèn tự chiếu sáng đến hết đêm, đặc biệt hữu hiệu cho những ngày trời mưa.
  • Tuy nhiên, với từng loại đèn khác nhau, nhà phân phối sẽ có những bảng hướng dẫn cụ thể, bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Cách tăng độ sáng cho đèn pha NLMT Cách tăng độ sáng cho đèn pha NLMT

Hướng dẫn sử dụng đèn pha LED năng lượng mặt trời không có điều khiển

Cách tăng độ sáng cho đèn pha NLMT

  • Đối với những sản phẩm đèn Pha LED năng lượng mặt trời không có điều khiển thì việc sử dụng đèn có phần hơi bất tiện, và thông thường để điều chỉnh ánh sáng bạn phải sử dụng những nút bấm có sẵn trên đèn.
  • Với đèn pha cảnh báo năng lượng mặt trời: chỉ có duy nhất 1 nút nguồn thể hiện 4 chế độ ánh sáng là mạnh – trung bình – yếu – xanh đỏ cảnh báo ứng với 4 lần bấm nút.
  • Với đèn pha cầm tay năng lượng mặt trời: có 2 nút điều chỉnh, nút to để bật / tắt chế độ sạc, nút nhỏ cũng thể hiện 4 chế độ ánh sáng mạnh – trung bình – yếu – xanh đỏ cảnh báo ứng với 4 lần ấn nút, tuy nhiên với chế độ ánh sáng mạnh, bạn cần nhấn giữ một lúc, còn những chế độ ánh sáng sau bạn chỉ cần ấn bình thường.

Cách tăng độ sáng cho đèn pha NLMT

Bán đèn NLMT chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Các loại pin sạc chuyên dụng cho đèn NLMT

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

 

Bài viết liên quan