Cách thức hoạt động của đèn năng lượng sân vườn

Đèn NLMT sân vườn không những có tác dụng chiếu sáng cho khu vực sân vườn nhà bạn mà còn có tác dụng trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Sau đây, Tuvaco sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách thức hoạt động của đèn năng lượng sân vườn.

Cách thức hoạt động của đèn năng lượng sân vườn

Cách thức hoạt động của đèn năng lượng sân vườn

Đèn NLMT sân vườn – Vật dụng không thể thiếu trong khu vườn nhà bạn

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời là một vật dụng không thể thiếu trong tổng thể cảnh quan khu nhà của bạn. Đèn trang trí sân vườn có nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều cảnh quan cấu trúc như đô thị, công viên, sân vườn,… Việc thiết kế một sân vườn là không thể thiếu trong cuộc sống xã hội ngày nay.

Cách thức hoạt động của đèn năng lượng sân vườn

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn không chỉ giúp đẹp về thẩm mỹ, phục vụ nhu cầu sử dụng của con người mà còn tạo nên nét độc đáo riêng biệt cho cảnh quan sân vườn nhà bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn sân vườn nhưng nổi bật nhất phải kể đến đèn trang trí sân vườn. Nó không chỉ đẹp về kiểu dáng, thiết kế, nhiều lựa chọn mà còn giúp tiết kiệm điện. Từ đó giảm chi phí mà vẫn giữ được nét đẹp như các đèn trang trí khác.

Cách thức hoạt động của đèn năng lượng sân vườn

Cách thức hoạt động của đèn năng lượng sân vườn

Đèn trang trí sân vườn hiệu quả với việc sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời, tấm pin có thể chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện và được lưu trữ trong pin sạc. Công nghệ kiểm soát ánh sáng đảm bảo tự động nạp điện trong ngày (khi đủ ánh sáng), trong khi vào buổi tối (ánh sáng yếu) sẽ tự động bật.

Cách thức hoạt động của đèn năng lượng sân vườn

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn tích hợp ánh sáng trắng và vàng có remote là đèn sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời để phát sáng. Mẫu mã tinh tế, tiết kiệm chi phí sử dụng điện và an toàn cho người sử dụng, rất thích hợp để lắp đặt tại sân vườn, công viên, hoặc những nơi có ánh nắng trực tiếp.

Đặc biệt, đèn tự động phát sáng khi trời tối và tự tắt khi trời sáng. Quá trình sạc pin hoàn toàn tự động khi đèn ở dưới ánh nắng. Và đèn được tích hợp phát ánh sáng trắng, và phát ánh sáng vàng, dễ dàng chuyển đổi qua lại bằng remote.

Cách thức hoạt động của đèn năng lượng sân vườn

Đèn sẽ giúp bạn mạnh dạn chiếu sáng 365 ngày/năm chứ không phải chỉ chiếu sáng trang trí trong các dịp lễ. Trong thời điểm nền kinh tế càng ngày khó khăn như hiện nay, việc sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời đang càng ngày phổ biến, vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại lợi ích cho quốc gia.

Địa chỉ bán đèn NLMT sân vườn giá tốt

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Kinh nghiệm sử dụng đèn led NLMT cho gia đình

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

Bài viết liên quan