Cung cấp đèn led công nghiệp giá sỉ

Công ty Tư vấn đầu tư Tuấn Văn của chúng tôi là nơi sản xuất và phân phối đèn led giá sỉ tốt nhất trên thị trường đèn led hiện nay. Lấy thương hiệu đèn led TUVACO chúng tôi cung cấp hầu hết tất cả các loại đèn led trên thị trường cần trong mọi lĩnh vực, mọi hoạt động với mức giá thành khác nhau. Và đặc biệt có thể nói rằng ngoài việc cung cấp đèn led dân dụng giá sỉ, cung cấp đèn led năng lượng mặt trời giá sỉ thì việc cung cấp đèn led công nghiệp giá sỉ cũng mang lại sự hiệu quả hơn, tốt hơn cho từng doanh nghiệp nói riêng và tốt hơn cho nền kinh tế và sự phát triển của nước ta nói chung.

den-led-cong-nghiep-gia-si-4

Chúng tôi cung cấp đèn led công nghiệp giá sỉ trên toàn thị trường với những đặc điểm nổi trội sau:

 • Chip đèn led được sử dụng bới các nước có nền phát triển công nghệ cao giúp đèn phát sáng với ánh sáng đồng đều và phân tán ánh sáng rộng hơn.
 • Với thiết kế gương cầu bao phủ bề mặt thì sản phẩm sẽ nâng cao hiệu quả chiếu sáng trong môi trường bụi bẩn, nhiệt độ cao, độ ẩm cao, dòng điện không ổn định.
 • Bộ tản nhiệt được làm bằng hợp kim cao cấp giúp đèn tản nhiệt tốt hơn; độ bền của đèn cao hơn.

den-led-cong-nghiep-gia-si-8

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp đèn led công nghiệp giá sỉ trên thị trường với các loại sản phẩm tiêu biểu sau

 • Đèn pha led
 • Đèn pha ly
 • Đèn led nhà xưởng
 • Đèn đường led…

Mỗi một loại sản phẩm đều có những đặc điểm và thiết kế riêng biệt nhằm áp dụng cho nhiều lĩnh vực, hoạt động sản xuất khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi một loại sản phẩm chúng tôi cũng có đa dạng về kiểu dáng, kích thước cũng như công suất khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu sản xuất và mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp khác nhau.

den-led-gia-si-cong-nghiep-1

Việc chúng tôi cung cấp đèn led công nghiệp giá sỉ trên thị trường với mong muốn đem lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế và cho cuộc sống của người sử dụng. Lợi ích của việc sử dụng đèn led công nghiệp giá sỉ:

 • Tiết kiệm năng lượng điện đến 80% giúp cho chi phí hàng tháng doanh nghiệp giảm đáng kể tử đó đẩy cao doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Hiệu quả chiếu sáng tốt hơn: với việc phát ra ánh sáng hướng (180 độ), không có ánh sáng lãng phí vào những khu vực không cần thiết
 • Giảm chi phí bảo trì, thay thế, sửa chữa: đèn led công nghiệp có tuổi thọ rất cao gấp 5 – 50 lần so với các loại đèn thông thường khác mang đến lợi ích dài lâu cho doanh nghiệp và công việc hiệu quả hơn vì không bị gián đoạn bởi sự bảo trì nguồn chiếu sáng.

den-led-cong-nghiep-gia-si-3

 • Chất lượng ánh sáng và hiệu suất cao: ánh sáng của đèn led có màu tự nhiên, chỉ số hiển thị mau cao hơn; và với ánh sáng tập trung sẽ giúp cho công việc được năng suất và hiệu quả hơn.
 • Đèn led công nghiệp không chứa các chất độc hại và không phát ra các tia bức xạ, tia cực tím, tia hồng ngoại và khí thải CO2… nên rất thân thiện với môi trường, tốt hơn cho nhân viên, công nhân của doanh nghiệp.

Với những lợi ích trên và với công nghệ sản xuất hiện đại, đèn led công nghiệp có mức giá cao hơn những loại đèn công nghiệp khác. Nhưng nếu bạn đầu tư từ đầu sử dụng về lâu dài, đèn led công nghiệp chắc chắn mang đến hiệu quả kinh tế cao hơn.

den-led-cong-nghiep-gia-si-2

Khi mua sản phẩm đèn led công nghiệp của đèn led TUVACO, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp đặt hệ thống đèn và bảo hành dài lâu cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với đèn led TUVACO nơi chuyên cung cấp đèn led công nghiệp giá sỉ trên thị trường để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất của các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bài viết liên quan