Cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại TP Hồ Chí Minh

Đèn chiếu sáng hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường với đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, công dụng và giá cả. Và ở thời bây giờ, khi mà toàn cầu đang nóng lên thì con người đi tìm những sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu nhiều nhất có thể. Một trong những loại đèn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là đèn năng lượng mặt trời. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến quý độc giả đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại TP Hồ Chí Minh, hy vọng bạn sẽ có nhiều gợi ý hơn.

Cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại TP Hồ Chí Minh

Cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại TP Hồ Chí Minh

Tại sao mọi người lại lựa chọn đèn năng lượng mặt trời nhiều như vậy?

Tiết kiệm chi phí, giá thành phải chăng

Đèn năng lượng mặt trời có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tiền điện một cách đơn giản, vì đèn mặt trời được sử dụng năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng mặt trời, sau đó năng lượng được lưu trữ trong pin của đèn và sử dụng khi trời tối.

Cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại TP Hồ Chí Minh

Đèn mặt trời phổ thông hiện nay sử dụng công nghệ LED có tuổi thọ kéo dài hơn nhiều so với những loại đèn truyền thống halogen hay huỳnh quang. Từ đó cũng làm giảm chi phí phải bảo trì hệ thống đèn của bạn hơn.

Thân thiện với môi trường

Đèn năng lượng mặt trời là một ví dụ điển hình để bạn giảm thiểu lượng khí thải carbon ra môi trường. Bên cạnh bản chất đèn sử dụng năng lượng chuyển đổi từ ánh sáng mặt trời, đèn năng lượng cũng thân thiện với môi trường do các vật liệu chế tạo. Ví dụ như công nghệ LED được giới thiệu có tuổi thọ tới 10 năm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải liên tục thay thế và vứt bỏ những bóng đèn cũ ra môi trường. So với đèn sợi đốt, halogen,… đèn LED được thiết kế tiêu thụ ít năng lượng hơn, tuổi thọ cao hơn và ít tỏa nhiệt hơn.

Cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại TP Hồ Chí Minh

Nâng cao độ an toàn cho nơi bạn sống

Đèn chiếu sáng ngoài trời không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn làm cho nơi ở hoặc không gian của bạn ít bị ảnh hưởng bởi các mối đe dọa tiềm ẩn. Nếu căn nhà của bạn có người cùng với các thiết bị an ninh, nó có thể làm giảm khả năng bị kẻ trộm đột nhập và phá hoại tài sản. Đối với các khu vực không có nguồn điện lưới thì đèn năng lượng là sự lựa chọn hoản hảo cho khu vực, đường xá,… vì nó vẫn hoạt động bình thường do nó hoạt động bằng pin được sạc từ năng lượng mặt trời. Đèn chiếu sáng thông thường sẽ có dây dẫn điện tới đèn, nguy cơ dây dẫn bị rò rỉ điện gây nguy hiểm nhưng điều đó không tồn tại với đèn mặt trời.

Cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại TP Hồ Chí Minh

Lắp đặt linh hoạt

Vì đèn năng lượng mặt trời ngoài trời không yêu cầu đi dây điện nên phần lớn các thiết bị đèn năng lượng mặt trời này được thiết kế với khả năng lắp đặt và đặt chúng ở bất cứ nơi nào nhận được ánh nắng trực tiếp. Trong hầu hết các nhóm đen năng lượng mặt trời cho khả năng lắp đặt dễ dàng ở mọi nơi bạn muốn và có đủ ánh sáng mặt trời cung cấp cho tấm panel. Ngoài ra còn có một số loại đèn năng lượng mặt trời được thiết kế liền thể( đèn, pin và tấm panel liền một khối với nhau) giúp cho đèn lịnh hoạt hơn.

Cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại TP Hồ Chí Minh

Nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại TP Hồ Chí Minh

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại TP Hồ Chí Minh

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Tải trọng gió ảnh hưởng như thế nào đến pin năng lượng mặt trời?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

Bài viết liên quan