Cung cấp đèn treo tường năng lượng mặt trời

den treo tuong nang luong mat troi

Đèn treo tường năng lượng mặt trời

Đèn treo tường năng lượng mặt trời được sử dụng ngày càng phổ biến ở các khu biệt thự sân vườn, các khách sạn cao cấp, resort ven biển bởi các tính năng ưu việt của sản phẩm là khả năng chịu mưa nắng cũng như không phải đi dây điện phức tạp nên đèn gắn tường năng lượng mặt trời luôn là sự lựa chọn hàng đầu để trang trí ngoài trời.

Đèn treo tường năng lượng mặt trời sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết, không chỉ để trang trí mà đèn còn có tác dụng chiếu sáng để bạn dễ dàng đi lại cũng như quan sát đề phòng kẻ gian.

den treo tuong nang luong mat troi

LÝ DO MỌI NGƯỜI NÊN SỬ DỤNG ĐÈN TREO TƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TUVACO:

+ Với thiết kế hình dáng phá cách so với các loại đèn kiểu tròn khác, mẫu đèn treo tường năng lượng mặt trời có kiểu dáng khá độc đáo với tính thẩm mỹ cao cho phép bạn có thể dùng để trang trí cho mặt tường, trụ cổng, tường rào, bang công…vào ban đêm.

+ Đèn treo tường năng lượng mặt trời của TUVACO có tuổi thọ cao với tuổi thọ 50.000 giờ

+ Sử dụng đèn treo tường năng lượng mặt trời TUVACO có chi phí bảo trì thấp: Ưu điểm này đan xen với lợi ích lâu dài của đèn LED, tuổi thọ cao nghĩa là không thay thế bóng đèn thường xuyên dẫn đến chi phí bảo trì thấp.

+ Đèn treo tường năng lượng mặt trời của TUVACO có khả năng chống nước cao: Đèn có thể hoạt động trong mọi môi trường, nhất là khi được lắp đặt ngoài trời.

+ Đèn treo tường năng lượng mặt trời của TUVACO có tính năng hoạt động tự động: Đèn hoạt động hoàn toàn tự động dựa trên cảm biến ánh sáng có thể hiểu là ban ngày thu năng lượng thông qua tấm pin, ban đêm tự động bật đèn, tắt đèn khi trời sáng.

den treo tuong nang luong mat troi

+ Đèn có cảm biến chuyển động: Hầu hết các mẫu đèn treo tường năng lượng mặt trời đều có tính năng này, đèn sẽ sáng mạnh khi có người di chuyển vào khu vực cảm biến, không thì đèn sẽ sáng ở chế độ mờ, tính năng này giúp tiết kiệm năng lượng cũng như chống trộm rất tốt.

+ Sử dụng đèn treo tường năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng: Năng lượng tiêu thụ bởi đèn thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác trên thị trường.

+ Đèn hoạt động miễn phí: bạn chỉ cần tốn chi phí để mua đèn, còn về sau đèn sử dụng 100% từ năng lượng mặt trời để hoạt động.

+ Đèn treo tường năng lượng mặt trời dễ dàng lắp đặt: Đây là sản phẩm tiện lợi không cần đến bất kì dây điện nào, chỉ cần gắn nó ở nơi có thể thu ánh nắng mặt trời tốt nhất.

den treo tuong nang luong mat troi

 

Bài viết liên quan