Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Ngày càng có nhiều thị trấn và thành phố chuyển sang sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời để có những con đường an toàn hơn. Đèn đường năng lượng mặt trời được lắp đặt trên các cột đèn và được cung cấp năng lượng bởi các tấm pin mặt trời. Vậy đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Đèn đường năng lượng mặt trời là loại đèn dùng để chiếu sáng đường, nó được cấu tạo từ tấm panel năng lượng mặt trời, trụ đèn, cáp kết nối, pin sạc, bộ điều khiển sạc và bóng đèn LED.

Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Đặc điểm nổi bật

 • Cung cấp nguồn điện tái tạo và liên tục.
 • Sử dụng công nghệ đèn led siêu sáng.
 • Không gây ô nhiễm đến môi trường.
 • Không bao giờ phải lo bị “cúp điện”.
 • Tiết kiệm
 • Góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch và phát triển bền vững.
 • Độ sáng đạt tiêu chuẩn, đầu tư ban đầu lớn hơn việc lắp đặt điện năng truyền thống nhưng hằng tháng không phải mất tiền điện
 • Tuổi thọ trung bình cao, an toàn cho người sử dụng, phù hợp với chiếu sáng gia đình hay công cộng, không xảy ra hiệu ứng nhà kính và biến đổi khí hậu.

Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Nguyên lý hoạt động của đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời vận hành dựa trên nguyên lý hoạt động của tế bào quang điện hay còn gọi là pin mặt trời. Tấm pin mặt trời chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện được lưu trữ trong pin. Đèn năng lượng mặt trời lấy dòng điện từ pin lưu trữ và nó không cần phải đi qua hệ thống dây nào khác.

Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời – một dạng năng lượng tái tạo. Hiện nay, chúng ta bắt gặp đèn đường năng lượng mặt trời hai bên đường khá nhiều. Đây sẽ là xu hướng mới trong tương lai, sử dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững. Đèn đường năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời vào ban ngày. Các tế bào quang điện chuyển đổi quang năng thành năng lượng điện, được lưu trữ trong pin. Vào ban đêm, đèn tự động khởi động và tiêu thụ điện mặt trời đã được tích trữ trong pin. Trong ngày, pin lưu trữ được sạc lại và quá trình này tiếp tục lặp lại hàng ngày.

Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Khi mua đèn năng lượng mặt trời, bạn nên lưu ý các tiêu chí

Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

 • Chip LED phải có nguồn gốc rõ ràng, là sản phẩm của thương hiệu uy tín. Không những thế, đèn LED cần có chỉ số bảo vệ cao để chống lại sự thâm nhập của nước và bụi bẩn. Đây chính là tiêu chuẩn chung dành cho đèn LED chiếu sáng đường.
 • Tấm pin năng lượng phải có độ bền cao, yêu cầu đặt ra là từ 25 năm trở lên, công suất càng lớn thì càng thu năng lượng nhiều
 • Các bộ phận kim loại được làm từ vật liệu tốt, được xử lý bề mặt để chống lại hiện tượng oxy hóa.
 • Sản phẩm cũng cần đáp ứng tiêu chuẩn chống sét TVS.

Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Địa chỉ bán đèn đường năng lượng mặt trời chính hãng

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Cung cấp đèn năng lượng mặt trời tại TP Hồ Chí Minh

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

Bài viết liên quan