Đèn led chiếu sáng bệnh viện

Bệnh viện là một trong những nơi có hoạt động liên tục hàng ngày, có tần suất hoạt động cao (24/24h), vì thế yêu cầu chiếu sáng là vô cùng cấp thiết và càng đòi hỏi khắt khe hơn, hạn chế bảo dưỡng thay thế để đem lại môi trường chuẩn đoán và giải quyết các vấn đề sức khỏe của cộng đồng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với mong muốn đem đến cho mọi người một không gian làm việc an toàn, một ánh sáng làm việc hiệu quả, công ty Tư vấn đầu tư Tuấn Văn đã chủ động sản xuất và cung ứng trên thị trường dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng bệnh viện đáp ứng được mọi nhu cầu tại nơi này.

Mỗi một khu vực, các yêu cầu về đèn led chiếu sáng bệnh viện sẽ khác nhau để đảm bảo cho công việc tại khu vực đó như:

  • Khu vực phòng khám nên sử dụng ánh sáng chất lượng lượng cao thể hiện trung thực màu sắc để việc thăm khám chuẩn đoán chính xác nhất.
  • Phòng bệnh nhân phải chú ý tới việc hạn chế độ chói, rọi tạo môi trường yên lành tĩnh lặng vậy nên cần sử dụng ánh sáng gián tiếp, cục bộ.
  • Phòng phẫu thuật yêu cầu khắt khe nhất, với khu vực này yêu cầu chiếu sáng chất lượng cao, dễ điều chỉnh độ sáng đáp ứng theo tiêu chuẩn ánh sáng; chỉ số hoàn màu phải đạt >80.
  • Hành lang sảnh nên chiếu sáng rộng, thoáng và đủ độ sáng phải có các biển chiếu sáng cảnh báo.

Lợi ích của việc sử dụng đèn led chiếu sáng bệnh viện TUVACO của chúng tôi:

  1. Đèn led chiếu sáng bệnh viện TUVACO mang đến chất lượng ánh sáng tốt cho mọi không gian:

Với tất cả các loại đèn led chiếu sáng bệnh viện TUVACO, chúng tôi luôn đảm bảo rằng đây là những sản phẩm có khả năng cung cấp một nguồn ánh sáng trung thực, sắc nét và đảm bảo chất lượng giúp bảo vệ thị giác hiệu quả cho mọi không gian được lắp đặt. Các chỉ số, chỉ tiêu chất lượng của đèn led chiếu sáng bệnh viện của chúng tôi qua các cuộc kiểm tra khắt khe luôn đạt tiêu chuẩn, nhất là loại đèn led chiếu sáng trong phòng mổ bởi chúng cần độ chính xác rất cao.

  1. Đèn led chiếu sáng bệnh viện là sản phẩm tiết kiệm năng lượng điện:

Năng lượng được chuyển hóa thành quang năng: 95%; chuyển hóa thành nhiệt năng chỉ có 5% nên sản phẩm này rất tiết kiệm điện. Và với việc sử dụng chip led và cơ cấu của loại đèn led thông thường thì sản phẩm này còn tiết kiệm hơn 60% năng lượng điện tiêu thụ. Với không gian, diện tích rộng lớn như bệnh viện, việc sử dụng đèn led chiếu sáng bệnh viện sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá vào hóa đơn tiền điện hàng tháng.

  1. Là sản phẩm siêu bền:

Việc được áp dụng sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại kèm theo các nguyên vật liệu đầu vào cao cấp đảm bảo việc sản phẩm xuất ra ngoài thị trường đều là các sản phẩm có độ bền cao, có tuổi thọ hoạt động dài lâu giúp hạn chế được chi phí bảo trì hàng năm trong một thời gian rất dài.

  1. Đây là sản phẩm an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường:

Vì đây cũng là một trong những sản phẩm sử dụng công nghệ led chiếu sáng nên sản phẩm này sẽ không chứa chì và thủy ngân, không phát tia bức xạ, tia cực tím, không thải khí CO2, không tỏa nhiệt cao, không gây ra tiếng ồn khi hoạt động…nên sẽ đảm bảo được cho môi trường sanh, xạch cho người dùng.

Sản phẩm đèn led chiếu sáng bệnh viện TUVACO của chúng tôi ngoài đảm bảo được những lợi ích này cho người tiêu dùng, chúng tôi còn đem đến sự đa dạng về công suất và khách hàng cho quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho việc bảo hành sản phẩm, giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ lắp đặt cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

LIÊN HỆ MUA ĐÈN LED BỆNH VIỆN GIÁ SỈ

0936 79 92 89

 

Bài viết liên quan