Đèn led pha giá sỉ tại Hồ Chí Minh

Đèn led giá sỉ trên thị trường đèn chiếu sáng hiện không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với người mọi người. Với nhu cầu chiếu sáng là nhu cầu hết sức cần thiết và quan trọng trong việc sinh hoạt hàng ngày của con người nơi đây thì các bóng đèn truyền thống hiện nay đang được thay thế dần bởi các loại đèn led pha giá sỉ bởi tính sự chất lượng và hoàn hảo mà sản phẩm này đem lại.

cung-cap-den-pha-dep-1

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đèn chiếu sáng, công ty Tư vấn đầu tư Tuấn Văn đã và đang là một trong những nhà cung cấp sản phẩm đèn led giá sỉ nói chung và đèn led pha giá sỉ nói riêng với thương hiệu TUVACO uy tín hàng đầu trên thị trường đèn chiếu sáng trên toàn quốc hiện nay.

cung-cap-den-pha-dep-2

Sản phẩm đèn led pha giá sỉ TUVACO đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi những ưu điểm, tính năng vượt trội và ứng dụng rộng rãi của loại đèn này

Ưu điểm của đèn led pha giá sỉ của đèn led TUVACO:

 • Sản phẩm được làm từ các nguyên vật liệu bán dẫn cao cấp nên đảm bảo đèn sẽ thích ứng được trong mọi điều kiện của thời tiết như mưa nắng thất thường tại Việt Nam.
 • Sản phẩm được xuất theo chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, bóng đèn led pha có công suất lớn cho độ sáng cao.
 • Thiết kế đèn nhỏ gọn nên rất dễ dàng lắp đặt.
 • Kích thước, công suất khác nhau tạo nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.
 • Mức giá thành có sức cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Tính năng vượt trội của đèn led pha giá sỉ của đèn led TUVACO:

 • Sản phẩm này tiết kiệm hơn 80% năng lượng điện tiêu thụ, đèn led pha không tỏa nhiệt giúp tiết kiệm điện năng nhiều hơn giúp bạn hạn chế được chi phí tiền điện hàng tháng.
 • Tuổi thọ cao gấp 10 – 50 lần so với các loại đèn truyền thống giúp bạn hạn chế được chi phí bảo trì, thay thế sản phẩm.

cung-cap-den-pha-dep-4

 • Được từ vật liệu cao cấp nên đèn có độ bền cao, có độ chống sốc, chống nước, chống nổ… đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Hiệu suất chiếu sáng và cường độ ánh sáng cực cao nâng cao hiệu quả công việc.
 • Đèn có ánh sáng tập trung, đơn sắc, màu ánh sáng đơn sắc, trung thực, đèn sáng liên tục, không nhấp nháy… giúp hạn chế được các bệnh về mắt cho người dùng.
 • Đèn này không chứa thủy ngân, chì, không chứa các tia cực tím, tia UV, khí thải CO2… nên rất tốt cho môi trường sống quanh bạn.

cung-cap-den-pha-dep-3

Ứ ng dụng của đèn led pha giá sỉ của đèn led TUVACO: chiếu sáng hộ gia đình, hộ kinh doanh, các doanh nghiệp, công ty; dùng để trang trí các buổi tiệc trong nhà hoặc ngoài trời; ứng dụng trong các lĩnh vực của đời sống như giao thông, quảng cáo; chiếu sáng các khu vui chơi giải trí; chiếu sáng các nơi như trường học, bệnh viện…

>> Tìm hiểu thêm về https://tuvaco.com.vn/den-led-bulb-gia-sieu-re/

Khi tiếp xúc với các sản phẩm đèn led giá sỉ TUVACO tức bạn đang giúp cho không gian sống của mình trở nên xanh, sạch và đẹp hơn. Chúng tôi tin rằng với sự phục vụ tận tình, với chất lượng từ các sản phẩm đến dịch vụ sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

logoled

Bài viết liên quan