Đèn led treo tường năng lượng mặt trời

Trong hầu hết suy nghĩ và các trường hợp xảy ra, khi nói về bóng đèn hoặc ánh sáng, hay thiết bị chiếu sáng chúng ta chỉ thường nhớ và nghỉ đến đèn chiếu sáng bên trong nhà mà quên mất hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời. Nhưng chúng ta có thể thấy rằng, đèn chiếu sáng ngoài trời cũng là một nhu cầu không thể thiếu như chiếu sáng lối đi, đường đi, chiếu sáng vỉa hè, chiếu sáng nơi vui chơi.

den-led-treo-tuong-nlmt

Đèn led năng lượng mặt trời treo tường

Bên cạnh đó, khi lái xe về trong đêm việc đèn chiếu sáng ngoài trời rất quan trọng đối với sự an toàn của bạn hoặc đi dạo quanh khu nhà vào ban đêm; cũng có thể đèn chiếu sáng ngoài trời cũng sẽ tạo ấn tượng đầu tiên khi nhìn một ngôi nhà, quán ăn, quán café, nhà hàng hoặc khách sạn…. Và có thể nói sản phẩm phục vụ nhu cầu tốt nhất cho việc chiếu sáng ngoài trời là đèn led treo tường năng lượng mặt trời.

Là một công ty với thương hiệu đèn led TUVACO, công ty Tư vấn đầu tư Tuấn Văn của chúng tôi là nơi sản xuất và cung cấp đèn led treo tường năng lượng mặt trời với chất lượng đảm bảo hàng đầu cùng với mức giá thành hợp lý nên dễ dàng được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng hàng đầu.

led-treo-tuong

Đèn led treo tường sử dụng năng lượng mặt trời

Cấu tạo của đèn led treo tường năng lượng mặt trời rất đơn giản gồm tấm pin năng lượng mặt trời; bóng đèn năng lượng mặt trời và pin sạc

Đèn led treo tường năng lượng mặt trời sử có nguyên lý hoạt động như sau:

  • Ban ngày: Tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thu ánh nắng và tích tụ nạp vào bình sạc hoặc pin (khi lưu trữ đủ năng lượng sẽ tự động ngắt).
  • Ban đêm: Đèn tự động bật và chiếu sáng nhờ năng lượng mặt trời được sạc lúc vào ban ngày.

Các đặc điểm của đèn led treo tường năng lượng mặt trời khiến người tiêu dùng muốn sử dụng những sản phẩm này:

  • Tuổi thọ cao: đèn led treo tường năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao với 50.000 giờ hoạt động chiếu sáng
  • Chi phí bảo trì thấp bởi tuổi thọ của đèn dài lâu, độ bền cao nên hạn chế được các chi phí sửa chữa, bảo trì và thay thế các sản phẩm.
  • Là sản phẩm hoạt động chủ yếu ngoài trời nên đèn có độ bền rất cao bởi được làm từ các nguyên vật liệu cao cấp có độ chống sốc, chống nước, chống nổ cao thích ứng được với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.
  • Hoạt động tự động: sản phẩm này hoạt động hoàn toàn tự động dựa trên cảm biến ánh sáng: ban ngày thu năng lượng thông qua tấm pin, ban đêm tự động bật đèn và tắt đèn khi trời sáng.
  • Cảm biến chuyển động: Hầu hết các mẫu đèn treo tường năng lượng mặt trời đều có tính năng này, đèn sẽ sáng mạnh khi có người di chuyển vào khu vực cảm biến, không thì đèn sẽ sáng chế độ mờ, tính năng này giúp tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ.
  • Là sản phẩm siêu tiết kiệm năng lượng: dựa trên nguyên lý hoạt động và cấu tạo của đèn led nên khi sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm được nguồn năng lượng điện tiêu thụ.
  • Hoạt động miễn phí: bạn chỉ cần tốn chi phí mua đền, còn về sau đèn sử dụng 100% từ năng lượng mặt trời để hoạt động.
  • Dễ dàng lắp đặt: bởi cấu tạo sản phẩm này khá đơn giản, hơn nữa sản phẩm này không cần đến bất kì dây điện nào, chỉ cần gắn nó ở nơi có thể thu ánh nắng mặt trời tốt nhất.

sung-dung-led-treo-tuong-nlmt

Đèn led năng lượng mặt trời treo tường

 

Chúng tôi tin rằng với rất nhiều lợi ích mà sản phẩm đèn led treo tường năng lượng mặt trời mang lại, việc bạn đầu từ vào 1 sản phẩm đèn led treo tường năng lượng mặt trời là rất thích đáng. Mặc dù giá thành của sản phẩm đèn led treo tường năng lượng mặt trời có cao hơn các loại bóng đèn truyền thống thông thường khác nhưng xét về lâu dài sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả kinh tế rất cao.

Với việc đảm bảo đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm và chất lượng uy tín của thương hiệu, công ty chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đèn led treo tường năng lượng mặt trời hoàn hảo nhất từ chất lượng đến thẩm mỹ cho không gian.

 

Bài viết liên quan