Đèn năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền?

Đèn năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền

Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam những năm gần đây. Tuy là “ngựa chiến mới” nhưng nó đã chiếm lĩnh được thị phần lớn trong lĩnh vực các sản phẩm liên quan đến thiết bị chiếu sáng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi trả lời những câu hỏi liên quan đến đèn năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền trong những cập nhật dưới đây nhé!

Đèn năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền
Đèn năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền

Đèn năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền?

Dưới đây là liệt kê bảng giá của một số sản phẩm cơ bản của các loại đèn năng lượng mặt trời hiện có trên thị trường:

STT Loại đèn Tên sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Giá sản phẩm (VNĐ)
1 Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời  1.400.000
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời dạng cánh bướm 1.550.000
Đèn Led cột sân vườn 750.000
Đèn Led trang trí sân vườn   500.000
2 Đèn pha Led Đèn pha LED 30W rời 500.000
Đèn led 60W rời 700.000
Đèn led 100W rời 850.000
Đèn led 200W rời  1.200.000
3 Đèn đường Đèn đường LED 90W 1.100.000
Đèn đường LED 120W  1.500.000
Đèn đường LED 200W  1.800.000
Đèn đường LED 400W 2.200.000

Làm sao để mua được Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ?

Bạn muốn gia đình mình sở hữu một hệ thống đèn năng lượng mặt trời giá rẻ và chất lượng thì việc đầu tiên bạn phải lựa chọn được một đơn vị cung cấp đèn năng lượng uy tín. Những tiêu chí được đưa ra để lựa chọn đó là kinh nghiệm, quy mô, công nghệ, đội ngũ nhân viên và giá thành sản phẩm. Đối với những quý khách hàng nào đã từng tìm đến các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của TUVACO, chắc hẳn sẽ không ngừng trầm trồ và dành nhiều lời ngợi khen cho các sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

TUVACO với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường khi là một trong những công ty đầu tiên lắp ráp các thiết bị điện năng tiết kiệm mang thương hiệu Việt. Những năm gần đây, TUVACO đã không ngừng mở rộng quy mô và tìm kiếm những công nghệ ưu việt nhất đến từ các nước trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chất lượng, tâm huyết với nghề, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Chính những nỗ lực dẫn thay đổi về công nghệ và hoàn thiện về yếu tố con người đã hình thành nên những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất! Đèn năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi băn khoăn, thay vào đó là những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

Chi tiết xem tại: Đèn năng lượng mặt trời

 

Bài viết liên quan