Đèn năng lượng mặt trời Buôn Ma Thuột

Đèn năng lượng mặt trời Buôn Ma Thuột

Ngày nay, đèn năng lượng mặt trời của Tuvaco đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường bởi thiết kế thông minh, kiểu dáng đa dạng bắt mắt, tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng và lắp đặt đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước. Đèn năng lượng mặt trời Buôn Ma Thuột ra đời đã mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này để biết vì sao nó lại được nhiều người tin tưởng và sử dụng như vậy.

Đèn năng lượng mặt trời Buôn Ma Thuột
Đèn năng lượng mặt trời Buôn Ma Thuột

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời tại Buôn Ma Thuột:

Đèn năng lượng mặt trời có cấu tạo vô cùng đơn giản và dễ dàng lắp đặt bao gồm các bộ phận như sau:

  • Bóng đèn Led: Khi năng lượng được tích trữ đủ trong pin lưu trữ thì đây sẽ là bộ phận giúp chiếu sáng. Với ưu điểm bóng đèn chịu được nhiệt độ cao, không gây cháy nổ, thấm nước giúp đèn chiếu sáng trong khoảng thời gian liên tục từ 20-24 giờ. Ngoài ra bóng đèn còn trang bị nhiều loại bóng tương ứng với công suất khác nhau phục vụ nhu cầu chiếu sáng khác nhau.
  • Pin dự trữ năng lượng: Chức năng chính của pin dự trữ đó là dự trữ các năng lượng đã được chuyển hóa thành điện năng giúp đèn chiếu sáng trong thời gian dài mà không lo mất điện, thời tiết xấu khi không có ánh nắng mặt trời.
  • Pin năng lượng mặt trời: Ánh sáng mặt trời là tài sản vô tận khi sử dụng bạn chỉ cần đặt tấm pin năng lượng ở vị trí có nhiều ánh sáng mặt trời là bạn có thể sử dụng, sau khi được hấp thụ ánh nắng mặt trời qua tấm pin sẽ được chuyển hoá thành điện năng giúp đèn chiếu sáng.. 
  • Bộ điều khiển: Lắp đặt hệ thống thông minh tự động ngắt sạc khi pin lưu trữ đầy để không xảy ra tình trạng cháy nổ, quá tải, hỏng pin làm tăng tuổi thọ lên đến 10 năm khi sử dụng.
cấu tạo đèn led bulb
cấu tạo đèn led bulb
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Cấu tạo đơn giản, lắp đặt nhanh chóng đèn năng lượng mặt trời ngày càng được tin dùng và sử dụng để lắp đặt ở rất nhiều nơi như sân vườn, khu vui chơi, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp… với đa dạng rất nhiều mẫu mã và công suất dễ dàng lựa chọn và lắp đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau.

Những lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời:

Đèn năng lượng mặt trời mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích khi sử dụng hãy cùng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

  • Tiết kiệm năng lượng- chi phí: Tận dụng nguồn năng lượng sẵn có là ánh sáng mặt trời giờ đây bạn chỉ cần mua đèn và sử dụng mà không cần phải nghĩ tới chi phí cho việc sử dụng điện năng cho các thiết bị chiếu sáng thường. Ngoài ra khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời không sử dụng các loại dây dẫn, ổ điện,..nên tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, bên cạnh đó việc sử dụng đèn còn không gây cháy nổ, rò rỉ điện như thiết bị điện thông thường nên tiết kiệm được chi phí bảo trì, sửa chữa thiết bị.
  • Chống thấm nước, chống sét :Với công nghệ hiện đại, ngày nay đèn năng lượng được trang bị vỏ ngoài chống thấm nước tuyệt đối, chống chịu được mọi thời tiết  như mưa, gió, bão nhiệt độ cao bởi vậy ngay cả khi thời tiết có sấm, sét thì vẫn không ảnh hưởng chất lượng sáng của đèn.
  • Bảo vệ môi trường và sức khỏe: Khi sử dụng các thiết bị thông thường sẽ gây tốn đến nhiều tài nguyên thiên nhiên của quốc gia bên cạnh đó sẽ thải ra môi trường một lượng khí và nước thải. Giờ đây khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời sẽ giảm thiểu việc sử dụng nguồn tài nguyên quốc gia, bảo vệ nguồn nước, không khí.
  • Cảm biến ánh sáng thông minh: Với công nghệ hiện đại thông minh đèn năng lượng mặt trời sở hữu chế độ cảm biến ánh sáng tự động bật, ngắt khi trời tối, sáng giảm thiểu được rất nhiều thao tác khi sử dụng. Bên cạnh đó với chức năng tự động điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp và không ảnh hưởng đến mắt khi sử dụng.
Ưu điểm khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời Vũng Tàu
Ưu điểm khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Trên đây là những lợi ích mà đèn năng lượng mặt trời đem đến cho chúng ta,  hãy sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chung tay bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí cho chính gia đình bạn. Tuvaco đang mở rộng kinh doanh, xí nghiệp, nhà xưởng chuyên cung cấp,sản xuất và phân phối đèn năng lượng mặt trời tại khu vực Buôn Ma Thuột. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng đạt theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều dòng sản phẩm đa dạng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng tại các phường, xã như: Khánh Xuân, Tân An, Tân Hòa, Tân Lập, Tân Tiến, Thắng Lợi, Thành Công, Thành Nhất, Ea Kao, Hòa Khánh, Hòa Thuận, Hòa Xuân….

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời tại Buôn Ma Thuột vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 093 679 9289 để nhận được hỗ trợ về thông tin và tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết liên quan