Đèn năng lượng mặt trời nhà xưởng, nhà máy

den nang luong mat troi nha xuong nha may

Đèn năng lượng mặt trời nhà xưởng, nhà máy

Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng đang rất phổ biến với nhiều ưu điểm như giảm đáng kể chi phí tiền điện, làm mát cho mái nhà xưởng, giúp nguồn điện ổn định và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng.

ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG

den nang luong mat troi nha xuong nha may

Sử dụng đèn năng lương mặt trời nhà máy, nhà xưởng tiết kiệm điện năng đối đa

Nếu sử dụng bóng đèn LED có khả năng tiết kiệm điện lên tới 70 – 80% điện năng, tuy nhiên với đèn năng lượng mặt trời thì bạn sẽ không tốn 1 đồng nào cho chi phí điện.

Với các gia đình nhỏ chỉ sử dụng vài bóng đèn thì việc tiết kiệm điện không đáng kể nhưng với các nhà xưởng, nhà máy có quy mô lớn, việc trang bị số lượng lớn bóng đèn chiếu sáng sẽ tốn rất nhiều tiện điện. Thay vào đó, nếu bạn sử dụng đèn năng lượng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách triệt để nhất.

Đèn năng lượng mặt trời nhà xưởng, nhà máy có tính năng cảm ứng ánh sáng thông minh

Tính năng này chỉ có đối với sản phẩm đèn năng lượng mặt trời: Đèn sẽ tự động bật vào ban đêm và tự động tắt khi trời sáng. Ngoài ra, khi mua 1 bộ đèn năng lượng mặt trời sẽ luôn kèm theo 1 chiếc điều khiển từ xa có thể điều chỉnh được mức độ chiếu sáng, hẹn giờ bật tắt dễ dàng.

NƠI LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG UY TÍN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

den nang luong mat troi nha xuong nha may

Điện năng lượng mặt trời nhà máy, nhà xưởng là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, được nhà nước khuyến khích sử dụng vì các nhiên liệu như nước, dầu, xăng…ngày càng cạn kiệt và giá điện ngày càng tăng cao. Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại TUVACO không sử dụng bất kỳ thành phần nguyên liệu hay phương thức sản xuất nào có ảnh hưởng tới môi trường, sức khỏe con người.

Những công trình sử dụng hệ thống điện mặt trời của TUVACO là những công trình xanh, thân thiện cho thấy những người chủ doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng này là những người rất có tầm nhìn và có trách nhiệm chung với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường.

Công ty TUVACO là đơn vị nghiên cứu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt điện mặt trời cho nhà máy, nhà xưởng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Vì vậy nếu quý khách đang có nhu cầu lắp cho doanh nghiệp, gia đình mình, hãy gọi cho TUVACO để được tư vấn và lắp đặt hiệu quả nhất ngay hôm này nhé!

Bài viết liên quan