Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà được không?

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà với những ưu điểm vượt trội như không tốn chi phí tiền điện, tuổi thọ cao (lên tới 10 năm), dễ dàng lắp đặt (không phải kết nối với hệ thống điện). Bởi vậy, việc sử dụng loại đèn LED năng lượng mặt trời không chỉ là xu hướng tất yếu của hiện tại mà còn là trong tương lai. Vậy đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà được không? Đây là vấn đề mà kha khá người thắc mắc hiện nay, và đây cũng chính là nội dung chính mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu!

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà được không?

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà được không?

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà là gì?

Đèn năng lượng mặt trời còn được gọi là đèn năng lượng, là một hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn LED, tấm pin mặt trời, pin, bộ điều khiển, sạc.

Loại đèn tiết kiệm điện sử dụng trong nhà – năng lượng mặt trời loại mới này có thể điều khiển bằng remote hoặc bằng công tắc trên đèn hoặc để đèn tự động bật tắt bằng cách kết nối với tấm pin năng lượng.

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà được không?

Ngoài việc nạp năng lượng bằng tấm pin năng lượng mặt trời, chiếc đèn dùng cho sinh hoạt gia đình này còn có thể dùng điện nhà để sạc trực tiếp thông qua cổng USB. Đây là biện pháp tiết kiệm chi phí sử dụng điện hiệu quả tiên tiến, thông dụng trên thế giới, một biện pháp tiết kiệm điện năng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Nguyên lý hoạt động đèn năng lượng mặt trời trong nhà

Nguyên lý hoạt động của đèn hoàn toàn tự động nhờ chế độ cảm biến ánh sáng. Dưới đây là cách đèn hoạt động vào ban ngày và ban đêm.

 • Ban ngày: Tấm pin sẽ nạp năng lượng vào pin ở trong đèn, và từ đó cung cấp để giúp cho đèn hoạt động.
 • Ban đêm: Tấm pin ngưng sạc và đèn sẽ sáng lên khi không còn ánh sáng ban ngày. Tấm pin lại tiếp tục sạc cho đèn nhờ ánh sáng mặt trời vào sáng ngày hôm sau, và lúc này đèn cũng sẽ tự động tắt.

Hơn nữa, đèn cũng rất thuận tiện nhờ tích hợp thêm remote điều khiển từ xa với các chức năng như bật tắt và hẹn giờ.

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà được không?

Các mẫu đèn led năng lượng mặt trời phù hợp để dùng trong nhà

Đèn led năng lượng mặt trời dùng trong nhà là mẫu đèn năng lượng mặt trời đang được yêu thích sử dụng trên thị trường hiện nay. Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên để chuyển hóa thành điện năng cho đèn chiếu sáng. Thiết kế đa dạng kiểu dáng, model chiếu sáng:

 • Đèn led năng lượng mặt trời dùng trong nhà bulb
 • Đèn pha năng lượng mặt trời
 • Đèn led năng lượng mặt trời gắn trần nhà
 • Đèn ốp tường năng lượng mặt trời
 • Đèn led năng lượng mặt trời dùng trong nhà 6 bóng
 • Đèn led năng lượng mặt trời 4 cánh
 • Đèn led năng lượng mặt trời dùng trong nhà 5 bóng

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà được không?

Cách lắp đèn năng lượng mặt trời trong nhà

 • Nên lắp đặt đèn LED nlmt trong nhà đối với những ngôi nhà có thiết kế giếng trời. Vì đây là không gian mở, sẽ tạo điều kiện cho đèn hấp thụ ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng.
 • Trong quá trình sử dụng chúng ta nên thường xuyên lau bề mặt tấm pin để không làm ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ ánh sáng mặt trời.
 • Với những không gian nhà ít ánh sáng khách hàng nên sử dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng trong nhà thông dụng nhất hiện nay. Ví dụ như đèn LED âm trần, đèn LED panel, đèn tuýp LED…

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà được không?

Đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời đáng tin cậy

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Tuổi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

Bài viết liên quan