Đèn NLMT chống trộm

Ngoài đèn đường NLMT, đèn pha NLMT, đèn NLMT sân vườn, đèn trụ NLMT… thì còn có đèn NLMT chống trộm. Vậy đèn NLMT chống trộm là gì?

Đèn NLMT chống trộm

Đèn NLMT chống trộm

Đèn NLMT chống trộm là gì?

Đèn pha cảm biến chuyển động, tự động bật tắt khi có người là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là loại đèn chống trộm thông minh bán chạy nhất hiện nay.

Giá điện ngày càng tăng, Ngoài mục đích chống trộm chúng ta còn có thể lắp vào những vị trí mà mình mong muốn khi đi qua. Nếu tính ra, bạn cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền điện.

Đèn NLMT chống trộm

Đặc tính của đèn NLMT chống trộm

  • Khi có người đi qua khu vực lắp đèn, cảm biến chuyển động sẽ phát hiện ra và lập tức phát sáng và trộm sẽ tưởng như có người bật đèn và sẽ bỏ chạy vì sợ.
  • Khi người đi khỏi thì tùy vào thời gian chúng ta cài, đèn sẽ tự động tắt đi.
  • Đèn có chế độ hoạt động ngày đêm ( có thể chỉnh được)
  • Góc quét rộng 140 độ , khoảng cách xa nhất có thể quét được là 12m
  • Đèn led siêu sáng, độ bền cao.
  • Hoạt động ổn định, chính xác
  • Chịu mưa gió, lắp đặt được ngoài trời

Đèn NLMT chống trộm

Có nên sử dụng đèn NLMT chống trộm không?

Đây chính là giải pháp tối ưu hóa nhưng lại vô cùng hiệu quả cho bạn. Đèn Led siêu sáng với ánh sáng trắng tạo cảm giác mát mẻ trong mua hè oi bức. Không những thế khi trang bị đèn cảm biến ngôi nhà của bạn sẽ thông minh hơn, khi có người bước chân lại gần đèn lập tức sáng.

Khi trang bị đèn LED hồng ngoại này bạn sẽ thấy nó tiện ích một cách bất ngờ, không chỉ tự động chiếu sáng khi người trong nhà bạn đi qua.

Đèn NLMT chống trộm

Khi có trộm đột nhập vào gia đình bạn, hắn sẽ thấy đèn tự động bật. Hoảng hốt vì lộ diện, chắc hẳn hắn sẽ không bao giờ dám đến nữa.

Đặc biệt cảm biến có thể điều chỉnh được độ nhạy, điểu chỉnh được thời gian trễ của cảm biến. Hơn nữa người sử dụng còn có thể điều chỉnh cho cảm biến hoạt động chỉ ban đêm hay là hoạt động cả ngày đêm.

Ứng dụng: bật đèn chống trộm, bật đèn tự động cho lối đi, garage, tầng hầm, bãi đậu xe, sân vườn, đèn cổng,…

Tùy chỉnh đèn

Nhằm tăng khả năng hoạt động của thiết bị theo ý muốn bằng các thông số sau:

  • SENS: Chỉnh độ nhạy của mắt hồng ngoại (vặn cùng chiều kim đồng hồ để tăng độ nhạy của cảm ứng, mắt cảm ứng sẽ nhìn xa khoảng 4 -8m .Vặn ngược chiều kim đồng hồ: sẽ giảm độ nhạy của mắt cảm ứng sẽ giảm lại còn 3-5m
  • TIME: Thay đổi thời gian sáng đèn. Vặn cùng chiều kim đồng hồ lớn nhất hết cỡ, thì thời gian sáng đèn lúc này sẽ đạt 8 phút. Nếu vặn ngược lại mức thấp nhất thì sẽ là 8 giây
  • LUX: Chỉnh cảm biến ánh sáng: chỉnh ở mức lớn nhất về phía mặt trăng là đèn sẽ hoạt động vào ban đêm (chỉ sử dụng ban đêm trời tối).Nếu chỉnh ngược lại về phía mặt trời thì lúc này đèn sẽ hoạt động tốt ở chế độ ngày và đêm.

Đèn NLMT chống trộm

Bán đèn NLMT chống trộm đáng tin cậy

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Top 5 công ty cung cấp đèn NLMT uy tín

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

Bài viết liên quan