Đèn NLMT có thể sử dụng trong 10 năm không?

Đèn năng lượng mặt trời được biết tới rộng rãi trong vòng 2 năm trở lại đây, khi công nghệ chiếu sáng bằng năng lượng xanh được các nước phát triển mạnh. Và ở Việt Nam, người dân cũng bắt đầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng các khu vực như đường, cổng, sân, vườn, trong nhà, khu chăn nuôi….Tuy nhiên, liệu đèn NLMT có thể sử dụng trong 10 năm như nhà sản xuất cam kết không?

Đèn NLMT có thể sử dụng trong 10 năm không?

Đèn NLMT có thể sử dụng trong 10 năm không?

Chi phí sử dụng đèn năng lượng mặt trời rất rẻ

Các chi phí ban đầu cho một hệ thống chiếu sáng mặt trời chất lượng có thể khiến nhiều người bỏ qua do giá tiền luôn cao hơn mặt bằng chung so với các mẫu đèn điện thường.

Tuy nhiên, khi xem xét các chi phí của hệ thống đèn LED năng lượng, người ta cần phải tính đến chi phí hóa đơn tiền điện và chi phí bảo trì. Với ưu thế chiếu sáng 0 đồng tiền điện và bảo trì gần như bằng 0, đèn năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời.

Đèn NLMT có thể sử dụng trong 10 năm không?

Để chứng minh cho nhận định trên, tôi  xin lấy một ví dụ như sau:

  • Gia đình bạn cần chiếu sáng khu vườn rộng khoảng 80-100m2, nếu sử dụng đèn điện bình thường bạn sẽ cần mua tối thiểu 2-4 bóng điện 50W để chiếu sáng + dây điện + chi phí thuê người đi dây, đấu nối, ổ cắm, công tắc. Chi phí ban đầu khoảng 400.000đ-500.000đ. Thêm 1 khoản chi phí tiền điện mỗi tháng 100.000đ x 36 tháng (3 năm) = 4 triệu.
  • Thay vào đó, bạn mua 2 đèn năng lượng mặt trời , ví dụ loại đèn cao cấp 300W đang được bán giá 1,5 triệu. Bạn chỉ cần bỏ ra 3 triệu sẽ chiếu sáng được khuôn viên nhà bạn trong vòng 10 năm mà không cần bật tắt vì đèn tự động cảm biến ánh sáng thông minh.

Đèn NLMT có thể sử dụng trong 10 năm không?

Đèn NLMT có thể sử dụng trong 10 năm không?

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng chip LED có tuổi thọ trung bình từ 12 – 15 năm. Tấm pin năng lượng mặt trời có độ bền hơn 25 năm, pin lưu trữ điện loại Lithium LiFePo4 có tuổi thọ 5 – 8 năm. Các bộ phận này được thiết kế dạng module nên có thể thay thế khi hết vòng đời linh kiện, mà không cần phải thay nguyên bộ đèn.

Đèn NLMT có thể sử dụng trong 10 năm không?

Ngoài ra, vỏ đèn được làm từ chất liệu nguyên khối, phun sơn tĩnh điện, khả năng chống ăn mòn và chịu va đập, có thể hoạt động tốt ở môi trường nhiệt độ cao, mưa dài ngày và nhiều bụi bẩn. Do đó, ít tốn chi phí và thời gian bảo trì đèn thương xuyên.

Giới thiệu nơi bán đèn NLMT nên chọn

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Đèn NLMT có thể sử dụng trong 10 năm không?

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp đèn NLMT đáng tin cậy KV miền Nam

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

Bài viết liên quan