Đèn NLMT sạc bao lâu thì đầy?

Đèn NLMT sạc bao lâu thì đầy? Đây chắc hẳn cũng là câu hỏi của nhiều người khi sử dụng loại đèn năng lượng này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi cung cấp những thông tin về thời gian sạc đèn cũng như thời gian đèn sáng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đèn NLMT sạc bao lâu thì đầy?

Đèn NLMT sạc bao lâu thì đầy?

Thời gian sạc của đèn năng lượng mặt trời

Hầu hết các dòng đèn năng lượng mặt trời ngày nay được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nên thời gian sạc pin của đèn cũng đã rút ngắn hơn so với trước. Thời gian sạc pin cho đèn chỉ từ 4-6 giờ nắng tốt là đèn sạc đầy pin. Đặc biệt những ngày trời ít nắng, cường độ nắng không được tốt thì đèn vẫn có thể sạc được nhưng hiệu suất sạc pin không được cao nhưng cũng đảm bảo cho đèn có thể chiếu sáng nguyên đêm. Trừ khi trời mưa bão liên tục trong nhiều ngày liền thì đèn mới bị ảnh hưởng và thời gian chiếu sáng của đèn mới giảm xuống.

Đèn NLMT sạc bao lâu thì đầy?

Thời gian bao lâu cho các loại ánh sáng mặt trời cụ thể sử dụng?

Đường dẫn năng lượng mặt trời và ánh sáng tạo điểm nhấn có vẻ tốt hơn; so với các thiết bị treo và đèn treo với thời gian chiếu sáng trung bình là 9,8 giờ và tầm hoạt động 7 – 12 giờ. Treo và đèn hậu đèn năng lượng mặt trời trung bình 7,3 giờ chiếu sáng và có phạm vi 4 – 12 giờ.

Đèn NLMT sạc bao lâu thì đầy?

Sự khác biệt về trung bình rất có thể là do vị trí của bảng điều khiển năng lượng mặt trời chứ không phải loại ánh sáng mặt trời. Đèn mặt trời có thể có vị trí trung bình tốt hơn. Vì các tấm pin mặt trời của một số thiết bị được gắn bị che bởi mái hiên hoặc các vật thể khác trong một ngày.

Đèn NLMT sạc bao lâu thì đầy?

Đèn NLMT sạc bao lâu thì đầy?

Việc sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời từ lâu đã là một lựa chọn quen thuộc cho nhu cầu chiếu sáng của nhiều gia đình. Nhằm mục đích tận dụng tối đa nguồn ánh sáng năng lượng mặt trời. Thông thường đèn sẽ được sạc đầy trước khi đưa vào sử dụng để chiếu sáng.

Tổng thời gian ánh sáng mặt trời cần để nạp vào thiết bị của bạn sẽ phụ thuộc trực tiếp vào mức độ ánh sáng mặt trời. Đối với lần đầu tiên sử dụng thì bạn nên sác đèn của bạn với ánh mặt trời trước. Và thời gian lý tưởng là khoảng từ 1 – 2 ngày cho lần sử dụng đầu tiên.

Đèn NLMT sạc bao lâu thì đầy?

Một vài loại đèn có thời gian sạc ngắn hơn. Như vậy thì câu trả lời cho câu hỏi đèn năng lượng mặt trời sáng được bao lâu sẽ là ít hơn những loại đèn bình thường có thời gian sạc dài.

Trong điều kiện một vài ngày mây mưa liên tiếp thì nguồn áng sáng mặt trời sẽ ít đi. Do đó, năng lượng ánh sáng xuống thiết bị của bạn cũng sẽ giảm.

Đèn năng lượng mặt trời sáng được bao lâu còn phụ thuộc vào phạm vi thời gian mặt trời chiếu sáng cũng như là ứng dụng chiếu sáng của bạn. Tùy vào mục đích sử dụng mà quyết định thời gian sạc đầy mỗi thiết bị. Do đó, việc xác định ứng dụng chiếu sáng trong nhà hay ngoài sân là rất quan trọng.

Chẳng hạn thời gian sạc trung bình khoảng 12 giờ thì sẽ chiếu sáng trung bình khoảng 8,5 giờ.

Đèn NLMT sạc bao lâu thì đầy?

Công ty bán đèn NLMT chính hãng

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Lựa chọn đèn NLMT trong nhà phù hợp

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

Bài viết liên quan