Đèn NLMT sân vườn có chức năng hẹn giờ không?

Ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng phát triển và các thiết bị chiếu sáng ngày càng tân tiến, hiện đại hơn. Đèn NLMT là loại đèn led hiện đang được yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, gia đình. Bên cạnh hiệu quả chiếu sáng từ nguồn năng lượng mặt trời thì đèn NLMT sân vườn có chức năng hẹn giờ không?

Đèn NLMT sân vườn có chức năng hẹn giờ không?

Đèn NLMT sân vườn có chức năng hẹn giờ không?

Đặc điểm cơ bản của đèn NLMT sân vườn

Đèn NLMT sân vườn có chức năng hẹn giờ không?

 • Ánh sáng trung thực cung cấp chất lượng ánh sáng trung thực nhất, đảm bảo cho quá trình làm việc, đi lại được hiệu quả.
 • Công suất phát quang của đèn cao, khả năng tối ưu nguồn điện năng vượt trội.
 • Đèn cung cấp chất lượng ánh sáng tối ưu, luôn cung cấp nguồn sáng với chất lượng đồng nhất.
 • Đèn có thể hoạt động sáng ngay lặp tức mà không phải chờ đợi như các loại đèn cao áp huỳnh Quang, Natri, Halogen,…
 • Khi sử dụng đèn bạn không cần lo lắng sẽ xảy ra các tình trạng nhấp nháy, chói, lóa, gây ảnh hưởng đến thị lực
 • Là một trông những dòng đèn được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất, nên đèn được lắp đặt thêm một bộ điều khiển từ xa: có thể cài đặt cấp độ sáng theo nhiều mức độ từ 25% lên đến 100%.
 • Đèn còn có chức năng cài đặt chế độ tắt tự động, hoặc hẹn giờ tắt, điều này giúp nguồn năng lượng được tối ưu đến mức tuyệt đói. Sẽ không còn tình trạng bạn đi ra khỏi nhà và không biết đèn đã được tắt hay chưa.

Đèn NLMT sân vườn có chức năng hẹn giờ không?

Đèn NLMT sân vườn có chức năng hẹn giờ không?

Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu về chức năng của điều khiển đèn NLMT sân vườn:

Đèn NLMT sân vườn có chức năng hẹn giờ không?

 • Nút On/Off: nút On/Off của đèn năng lượng mặt trời với chức năng tương tự những loại điều khiển từ xa của những thiết bị điện tử khác là dùng để bật/tắt đèn năng lượng mặt trời tự xa.
 • Nút Auto: bạn chỉ cần nhấn vào nút Auto của đèn năng lượng, nó sẽ tự hoạt động, tự nhận biết được trời sáng, trời tối và hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời.
 • Nút 3h, 5h, 8h: đây là nút điều chỉnh thời gian phát sáng của đèn năng lượng. Thay vì đèn năng lượng sẽ tự nhận biết được ban đêm và phát sáng đến khi trời sáng, thì nút giúp bạn tự điều chỉnh đèn năng lượng phát sáng theo khoảng thời gian 3 tiếng, 5 tiếng hay 8 tiếng theo ý của quý khách.
 • Nút tăng/giảm độ sáng: nút tăng/giảm độ sáng thường được ký hiệu là dấu +/- hoặc hình mặt trời tượng trưng cho ánh sáng. Nó có chức năng điều chỉnh hiệu suất ánh sáng của đèn năng lượng theo nhu cầu chiếu sáng của quý khách.

Đèn NLMT sân vườn có chức năng hẹn giờ không?

Từ những chức năng mà Tuvaco đã liệt kê bên trên, chắc hẳn độc giả đã biết được bất cứ loài đèn led NLMT nào cũng có thể hẹn giờ tắt – bật đèn theo thời gian mà người dùng yêu cầu.

Đèn NLMT sân vườn có chức năng hẹn giờ không?

Chọn mua đèn NLMT sân vườn tại địa chỉ uy tín

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Bài viết này đã giải đáp câu hỏi “Đèn NLMT sân vườn có chức năng hẹn giờ không?”, nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được phản hồi ngay lập tức.

Xem thêm: Nên mua đèn NLMT liền thể hay đèn NLMT bàn chải?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

Bài viết liên quan