Đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời

den san vuon su dung nang luong mat troi

Đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời

Đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời là dòng đèn phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Sản phẩnm rất đa dạng về mẫu mã và thiết kế, sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, thường được lắp đặt ở lối đi ở sân vườn, tường rào, đường đá công viên… mang đến giá trị sử dụng cao, vừa sử dụng với mục đích chiếu sáng, vừa đóng vai trò trang trí sân vườn.

den san vuon su dung nang luong mat troi

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÈN SÂN VƯỜN SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI:

+ Loại đèn này chuyên dành để lắp đặt cho sân vườn và các vị trí ngoại thất khu vực lối đi, nên được thiết kế khá kỹ lưỡng về mặt chất lượng, đạt chuẩn IP cao giúp chống bụi, chống nước hiệu quả, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

+ Đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời được lắp đặt và sử dụng đơn giản, chỉ cần gắn cố định là sử dụng, không cần phải đi dây điện phức tạp, không cần bật tắc đèn hàng ngày mà nó hoạt động hoàn toàn tự động.

+ Đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời có thời gian chiếu sáng liên tục ít nhất là 6-8 giờ, thậm chí là vài ngày.

+ Trụ đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời thường làm từ thép/nhôm chắc chắn, khó bị hoen rỉ trước các tác động từ môi trường và thời tiết, có thể lắp đèn ở mọi nơi trong khu vườn nhà bạn, có đế để bắt vít cố định.

+ Ưu điểm của dòng Đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời là có khả năng lan tỏa ánh sáng rộng hơn, chiếu sáng hiệu quả. Phù hợp để trang trí cho lối đi trên sân vườn, quán cafe, chung cư, công viên, trung tâm hội nghị…

+ Về kiểu dáng thì hiện nay những mẫu Đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời không chỉ đơn thuần hạn chế ở 2 kiểu dáng tròn và vuông mà chúng trở nên đa dạng về mẫu mã thiết kế như: bầu dục, chữ nhật, hay kiểu đèn lồng cùng nhiều kiểu dáng khác nhau tạo nên phong cách hiện đại, độc đáo cho tổng thể.

+ Đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời phát sáng hoàn toàn nhờ sử dụng năng lượng mặt trời để làm điện năng cho việc chiếu sáng ban đêm vì vậy bạn không cần lo lắng đến vấn đề mất điện.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ĐÈN SÂN VƯỜN SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

den san vuon su dung nang luong mat troi

TUVACO là đơn vị cung cấp đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời với rất nhiều mẫu mã sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt, công suất khác nhau, … giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa mẫu mã như mong muốn và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

TUVACO với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp điện mặt trời, là địa chỉ uy tín với khách hàng khi nghĩ đến đèn năng lượng mặt trời và là nhà cung cấp uy tín, chất lượng nhất cho mọi khách hàng.

Bài viết liên quan