Đèn tuýp led 1.2m giá sỉ

Trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay, chúng ta có thể thấy được các loại đèn led đã và đang được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều. Trong đó, các sản phẩm ứng dụng nhiều trong hộ gia đình luôn được chú trọng là sản phẩm đèn tuýp led 1.2m giá sỉ không chỉ bởi tính năng ưu việt của sản phẩm này mà còn bởi kích thước chuẩn như các loại đèn huỳnh quang hay truyền thống thông thường khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đèn chiếu sáng cùng với các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi, công ty Tư vấn đầu tư Tuấn Văn đã và đang cho ra các sản phẩm đèn tuýp led 1.2m giá sỉ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng.

Là một nhà cung cấp đèn led lớn trên thị trường toàn quốc với thương hiệu đèn led TUVACO, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sản phẩm đèn tuýp led 1.2m bán nguyệt giá sỉ nói riêng và các loại đèn led khác nói chung đầy chất lượng và thẩm mỹ cao.

Sở dĩ, sản phẩm đèn tuýp led 1.2m giá sỉ TUVACO  được sử dụng phổ biến và cũng dần thay thế các loại đèn truyền thống khác bởi kích thước  khá phổ thông nhằm dễ dàng trong việc  lắp đặt vừa các máng đèn thông thường; các chân găm đèn tuýp led 1.2m giá sỉ cũng không có sự khác biệt mấy so với các loại đèn khác nên dễ dàng khi thay thế và sử dụng.

Đèn tuýp led 1.2m giá sỉ TUVACO được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng chất liệu sản xuất đèn cao cấp nên luôn mang sự đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Hơn nữa, trong cả quá trình sản xuất đều được giám sát bởi các chuyên viên kĩ thuật có kinh nghiệm dày dạn từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra nền các sản phẩm  của chúng tôi luôn đạt chuẩn về chất lượng cao.

Các ưu điểm của đèn tuýp led 1.2m giá sỉ TUVACO:

  • Là sản phẩm cực kì tiết kiệm điện năng tiêu thụ (hơn 80% năng lượng điện) sẽ làm giảm chi phí điện hàng tháng.
  • Với chất liệu cao cấp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại nên đèn có tuổi thọ lâu dài và độ bền cực cao có thể hạn chế được một số chi phí cho bạn như thay thế, sửa chữa, bảo trì sản phẩm…
  • Với chất liệu bền bỉ nên đèn có độ chống sốc, chống nổ, chống nước, tản nhiệt tốt… an toàn trong việc sử dụng.
  • Đèn không chứa các chất gây độc hại như chì, thủy ngân, khí thải CO2, tia UV, tia cực tím, tiếng ồn… nên rất tốt và thân thiện với môi trường sống.
  • Loại đèn này cũng hạn chế gây ra các tật về mắt như cận thị, viễn thị… bởi ánh sáng đèn đơn sắc, ánh sáng tập trung, màu ánh sáng êm dịu, cường độ ánh sáng cao.
  • Thiết kế của đèn tinh tế, gọn, nhẹ dễ sử dụng; màu ánh sáng trắng tạo ra sự sang trọng riêng biệt cho không gian.

Sản phẩm đèn tuýp led 1.2m giá sỉ TUVOCO được ứng dụng rất rộng rãi như trong mọi không gian nhà ở, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp. văn phòng công ty, phòng họp, công trình, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…

>> Tìm hiểu thêm về đèn tuýp giá rẻ

Với chính sách mức giá thành niêm yết trên toàn quốc, sản phẩm đèn tuýp led 1.2m giá sỉ của chúng tôi luôn được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng bới mức giá hợp lý và đầy cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi còn đảm bảo đầy đủ các chính sách mua hàng hóa cho quý khách hàng như: chế độ bảo hành sản phẩm, chính sách đổi trả sản phẩm, hỗ trợ giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, tận nơi…

Để biết thêm thông tin,quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Bài viết liên quan