Thanh toán - Tuvaco.com.vn

Thanh toán

Tháng Mười Một 3, 2018

HƯỚNG DẪN – QUY ĐỊNH – CHÍNH SÁCH KHI MUA HÀNG

I. Quy định và hình thức thanh toán:

1. Thanh toán tiền mặt

+ Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại các địa chỉ công ty.

+ Thanh toán tại nhà/ nơi nhận hàng cho nhân viên giao hàng.

2. Chuyển khoản

Chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản sau:

Tài khoản :

STK : 31810000163980 – Ngân hàng BIDV _ Chi nhánh Hóc Môn

Tên TK : Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Tuấn Văn

 

II. Chính sách vận chuyển, giao nhận:

1. Mục đích

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Công ty Tuvaco.

2. Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Công ty Tuvaco.

3. Khu vực áp dụng

– Miễn phí giao hang Tp HCM trong phạm vi 03 km tính từ trung tâm của Công ty Tuvaco.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xin thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

– Trong trường hợp khách hàng muốn giao hàng xa hơn 03 km tính từ trung tâm của Công ty Tuvaco, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 093 7471077, chúng tôi rất vui lòng phục vụ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

 

III. Chính sách đổi/ trả và hoàn tiền:

– Đổi trả miễn phí trong thời hạn bảo hành ngày đối với hàng hoá mới nếu có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

1. Điều kiện áp dụng

– Còn trong thời hạn đổi trả.

– Tem bảo hành hàng hoá vẫn còn nguyên vẹn , chưa có dấu hiệu bị va đập, rơi rớt hay trầy tróc, vào nước.

– Hàng hoá bị lỗi hoặc hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất.

– Nhóm hàng hoá áp dụng: Tất cả các sản phẩm của Công ty Tuvaco.

2. Trường hợp được chấp nhận

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

– Thoả thuận giữa Công ty Tuvaco và Khách hàng.

3. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách

– Quá thời hạn bảo hành kể từ khi Quý khách mua hàng.

– Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Công ty Tuvaco.

– Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất.

– Vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.

– Chính sách đổi – trả không áp dụng cho phụ kiện mua riêng lẻ.

4. Nơi nhận đổi trả hàng hoá

– Quý khách có thể đem đến hoặc gởi về các địa chỉ Showroom của Công ty Tuvaco để được đổi trả.

– Hoặc Quý khách gọi đến số 093 7471077 để được hướng dẫn.

Giờ làm việc từ 8h00 Sáng đến 17h00 Chiều.

5. Lưu ý về khách hàng mua hàng Online gởi hàng đổi – trả về Công ty Tuvaco:

Để thực hiện việc đổi trả hàng khi mua Online quý khách cần phải làm theo những bước sau:

– Quý khách hàng email hoặc gọi điện thông báo cho Công ty Tuvaco về việc đổi hàng – trả hàng. Vui lòng thông báo chi tiết về tình trạng và lý do đổi hàng – trả hàng.

Công ty Tuvaco sẽ gửi email hoặc điện thoại thông báo tới Quý khách về việc đồng ý đổi hàng – trả hàng.

– Quý khách chuyển hàng tới địa chỉ: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM bằng đường chuyển phát nhanh hoặc mang trực tiếp hàng tới địa chỉ trên.

– Đối với hàng khi gửi cho công ty cần: Sử dụng bao bì gốc của sản phẩm hoặc dùng carton cứng để đóng gói, tránh va đập, vỡ, hỏng hóc +  đầy đủ các phụ kiện đi kèm (nếu có)…

+ Khi thực hiện gửi đổi hoặc trả hàng, vui lòng đính kèm phiếu đóng gói vào thùng hàng, bản sao đơn hàng (nếu có), nhớ điền số đơn hàng vào phiếu đóng gói.

+ Dán địa chỉ người gửi, người nhận vào trước thùng hàng khi gửi.

+ Đóng gói và dán kỹ thùng hàng.

+ Lưu lại một bản Phiếu gửi hàng.

– Sau đó Công ty Tuvaco sẽ tiến hành kiểm định xem sản phẩm có đủ điều kiện để đổi trả hay không và sau đó tiếp tục giao dịch.

 

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ TRANH CHẤP

+ Trong trường hợp Qúy khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của Công ty Tuvaco, vui lòng phản ảnh bằng cách gọi vào số điện thoại : 0911 616365 hoặc qua email : son.vt@tuvaco.vn (gặp Mr. Sơn – Giám Đốc Điều Hành)

+ Công ty Tuvaco mong muốn được phục vụ và hỗ trợ Qúy khách hàng tốt nhất ở mọi thời điểm, vì vậy mong Quý khách đọc kỹ thông tin đổi trả, bảo hành trước khi quyết định mua sản phẩm.

 

1. Chính sách bảo mật thông tin:

2. Mục đích và phạm vi thu thập:

– Nếu cần để lại thông tin liên hệ quý vị hãy vào Tab Liên hệ và để lại email cùng các thông tin cần thiết. Đây là các thông tin mà Công ty Tuvaco sử dụng để liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Công ty Tuvaco về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

3. Phạm vi sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website.

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt: giải đáp thắc mắc, tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, …

– Cung cấp cho thành viên thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, nếu thành viên đăng kí nhận email thông báo.

4. Thời gian lưu trữ thông tin:

– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công ty Tuvaco.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Công ty Tuvaco thực hiện việc này.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

– Thông tin cá nhân của Thành viên trên website được Công ty Tuvaco cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  Công ty Tuvaco. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Công ty Tuvaco  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Công ty Tuvaco.

– Ban quản trị Công ty Tuvaco yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Công ty Tuvaco không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

0936799289
Chat zalo