Hướng dẫn lắp đặt đèn NLMT đơn giản

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách lắp đặt sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Đôi khi, vì lắp đặt đèn không đúng cách nên người dùng thường nghĩ đèn bị hỏng và tìm cách để sửa đèn năng lượng mặt trời, gây tốn kém chi phí nhưng đèn vẫn không sáng. Sau đây Tuvaco sẽ hướng dẫn lắp đặt đèn NLMT đơn giản, bạn có thể tham khảo nhé!

Hướng dẫn lắp đặt đèn NLMT đơn giản

Hướng dẫn lắp đặt đèn NLMT đơn giản

Hướng dẫn lắp đặt đèn NLMT đơn giản

Đối với đèn pha 

Hướng dẫn lắp đặt đèn NLMT đơn giản

Lắp đặt tấm pin:

 • Lắp tấm pin ở nơi có nắng không bị che khuất bởi bóng râm, độ nghiêng vừa đủ theo hướng nắng.
 • Dùng máy khoan tường khoan 2 lỗ đã đánh dấu rồi đặt thanh đỡ sau đó đóng tắc kê xuống bằng búa cho thật chặt.
 • Để tấm pin ở vị trí ngoài trời – nơi có thể hấp thụ ánh nắng tốt nhất, sau đó vặn ốc thật chặt và điều chỉnh góc độ nghiêng về phía mặt trời.

Khoan lỗ để đóng tắc kê treo đèn:

 • Ảnh minh họa phía dưới là 4 bước khoan lỗ đóng tắc kê và treo đèn pha led lên tường bên trong nhà.
 • Xác định vị trí lắp đèn và tiếp tục khoan và đóng ốc tương tự như bước lắp tấm pin.
 • Vặn ốc vít thật chặt để cố định đèn, điều chỉnh góc độ chiếu sáng cho phù hợp.

Kết nối dây tín hiệu: Dây tín hiệu được thiết kế chống nước rất tốt nên khi cắm kết nối 2 đầu dây hãy vặn thật chặt chụp kết nối nhất là ở ngoài trời để tránh bị thấm nước.

 

Đối với đèn đường

Đèn năng lượng mặt trời liền thể

Hướng dẫn lắp đặt đèn NLMT đơn giản

Đèn năng lượng mặt trời liền thể khá dễ dàng thi công lắp đặt vì được thiết kế nguyên khối liền lạc với 2 mặt là một mặt đèn một mặt pin. Điều này tuy gọn gàng nhưng hơi bất tiện khi điều chỉnh hướng đèn quay ra đường nhưng hướng pin lại né ánh mặt trời.

Lắp đèn liền thể vào cán đèn: Đèn có sẵn một cái lỗ dưới đế để có thể gài chân đèn vào và vặn ốc một cách đơn giản nhanh chóng, xem hình ảnh phía dưới.

Lắp chân đèn lên tường: Cố định thanh cán đèn lên tường hoặc cột đèn có sẵn bằng cách khoan lỗ và vặn ốc. Sau đó sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh các chế độ của đèn. Hãy cố găng nghiêng đèn sao cho pin có thể thu nắng được nhiều nhất mà đèn vẫn chiếu xuống đường.

Đèn năng lượng mặt trời pin rời

Hướng dẫn lắp đặt đèn NLMT đơn giản

 • Lắp cán đèn: Lắp đặt bóng với cán đèn vằng khớp nối sau đó vặn ốc thật chặt để không bị rơ. Đảm bảo siết ốc vừa tay và đúng loại ốc kèm theo để đèn chắc chắc hơn.
 • Lắp thanh đỡ phía sau tấm pin: Kết nối thanh đỡ nhỏ phía mặt sau của tấm pin giống như trong hình ảnh minh họa phía dưới.
 • Lắp tấm pin vào cán đèn: Lắp tấm pin vào chân đèn sao cho có độ nghiêng vừa phải, đây cũng là lợi thế của mẫu đèn rời vì có thể điều chính độ của pin và đèn theo các góc khác nhau tùy chỉnh để đạt hiệu quả cao hơn.

Hướng dẫn lắp đặt đèn NLMT đơn giản

 • Kết nối tấm pin với bóng đèn: Luồn dây dẫn vào bên trong ống cứng thân đèn sau đó gắn phích kết nối giữa pin và đèn lại với nhau, lúc này đèn đã có thể hoạt động và chỉ còn một bước nữa thôi, hãy xem tiếp bên dưới.

Hướng dẫn lắp đặt đèn NLMT đơn giản

 • Cố định bộ đèn lên tường: Khoan lỗ gắn đèn lên tường và tận hưởng thành quả của bạn, lúc này thứ bạn cầm trong tay chỉ là một chiếc remote nhỏ nhắn để có thể điều khiển mọi chế độ của đèn.

Bán đèn NLMT uy tín tại TP Hồ Chí Minh

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Những lỗi dễ gặp phải của đèn NLMT

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

Bài viết liên quan