Làm thế nào để đèn đường NLMT hoạt động tốt nhất?

Xu hướng sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời đang trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Sản phẩm cần được lắp đặt đúng cách để đảm bảo hoạt động tốt và bền bỉ. Vậy làm thế nào để đèn đường NLMT hoạt động tốt nhất?

Làm thế nào để đèn đường NLMT hoạt động tốt nhất?

Làm thế nào để đèn đường NLMT hoạt động tốt nhất?

Sự phổ biến của đèn NLMT hiện nay

Đèn đường năng lượng mặt trời với cảm biến chuyển động không chỉ được lắp đặt ở các thành phố, mà còn ở nhiều vùng nông thôn. Sự phổ biến của nó đã mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống của chúng ta. Nhưng đèn đường năng lượng mặt trời là hệ thống phát điện độc lập và không cần phụ thuộc vào lưới điện để tạo ra điện năng.

Làm thế nào để đèn đường NLMT hoạt động tốt nhất?

Những người mới sử dụng chưa sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời có thể gặp một số vấn đề và cho rằng chất lượng đèn đường có vấn đề. Điều cần thiết là chúng ta phải hiểu những vấn đề này và biết phương pháp để giải quyết chúng.

Đèn đường năng lượng mặt trời có thể sản xuất bao nhiêu điện?

Cấu hình của đèn đường năng lượng mặt trời là khác nhau, lượng điện tạo ra và thời gian chiếu sáng đương nhiên cũng khác nhau. Cấu hình của đèn đường năng lượng mặt trời thường được xác định tùy theo môi trường địa phương và yêu cầu chiếu sáng của khách hàng.

Làm thế nào để đèn đường NLMT hoạt động tốt nhất?

Thông thường, khi lựa chọn đèn đường năng lượng mặt trời, nhà sản xuất đèn đường sẽ cấu hình các thông số của đèn đường năng lượng mặt trời theo điều kiện thực tế của địa phương. Do đó, đèn đường năng lượng mặt trời thực sự là một sản phẩm tùy chỉnh. Chúng ta phải tìm một nhà sản xuất chuyên nghiệp để cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời hiệu quả về chi phí.

Làm thế nào để đèn đường NLMT hoạt động tốt nhất?

Làm thế nào để đèn đường NLMT hoạt động tốt nhất?

Làm thế nào để đèn đường NLMT hoạt động tốt nhất?

  • Cần sạc trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời, bạn không nên mở “on” ngay lập tức mà để đèn tiếp xúc với năng lượng mặt trời. Sau 6-8 giờ nạp năng lượng đèn đã đầy pin và sẵn sàng sử dụng vào buổi tối. Bạn có thể sử dụng cách này trong vòng 3 ngày đầu tiên rồi chuyển sang chế độ “Auto”
  • Điều chỉnh góc nghiêng của tấm pin mặt trời: Chỉnh tấm pin mặt trời quay về hướng có nhiều ánh nắng mặt trời. Nhất là ở không gian mà đèn có thể đón năng 6-8 giờ. Hạn chế các khu vực nhiều cây cối, mái nhà,…
  • Tránh ánh sáng đèn đường: Do đèn có thể tự động nạp năng lượng nên có thể xảy ra hiện tượng nạp nhầm nguồn năng lượng.
  • Làm sạc tấm pin mặt trời định kỳ: Bạn nên vệ sinh định kỳ pin năng lượng mặt trời để loại bỏ các bụi bẩn, lá cây,… để đèn có thể sạc đầy pin và nâng cao tuổi thọ của đèn. Ngoài ra để giúp đèn duy trì hiệu suất sao, hãy đảm bảo vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời thường xuyên bằng khăn khô và nước xà phòng ấm.
  • Bảo trì pin sạc định kì: Bạn nên bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế pin sạc khi cần thiết để đèn có thể duy trì công suất tối đa. Bạn có thể thay pin khoảng 2 năm 1 lần để đèn có thể hoạt động tốt trong cả thời tiết khắc nghiệt.

Làm thế nào để đèn đường NLMT hoạt động tốt nhất?

Địa chỉ bán đèn NLMT tại TP HCM

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Làm thế nào để đèn đường NLMT hoạt động tốt nhất?

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Đèn sân vườn NLMT có an toàn cho người dùng không?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

Bài viết liên quan