Lợi ích bảo vệ môi trường từ đèn năng lượng mặt trời

Như bạn được biết thì đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng không chỉ bởi hiệu quả chiếu sáng của nó cũng như ưu điểm tiết kiệm điện, đặc biệt là lợi ích bảo vệ môi trường từ đèn năng lượng mặt trời. Để làm rõ hơn về lợi ích bảo vệ môi trường của đèn năng lượng mặt trời, Tuvaco sẽ gửi đến bạn những thông tin cần thiết ngay dưới đây!

Lợi ích bảo vệ môi trường từ đèn năng lượng mặt trời

Lợi ích bảo vệ môi trường từ đèn năng lượng mặt trời

Vì sao đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng đến vậy?

Theo như xu hướng tiêu dùng hiện nay thì đèn năng lượng mặt trời đang dẫn thay thế các sản phẩm đèn điện chiếu sáng truyền thống, điều này đã tạo ra được một xu hướng vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu, vừa tăng được hiệu quả chiếu sáng cho khu vực mình mong muốn.

Lợi ích bảo vệ môi trường từ đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời có giá thành khá rẻ nếu bạn đầu tư cho việc sử dụng lâu dài:

Về giá cả thì tất nhiên, đèn năng lượng mặt trời sẽ có giá bán cao hơn so với các loại đèn điện truyền thống ngày xưa. Tuy nhiên, bạn có thể so sánh việc rẻ hay không ở chỗ bạn sử dụng sản phẩm đó trong bao lâu. Thông tin chính xác là đèn năng lượng mặt trời có tuổi thọ từ 5 – 10 năm tùy loại. Vậy nên, chỉ cần bạn đầu tư một lần, bạn sẽ có thể sử dụng nó trong một khoảng thời gian dài mà không phải tốn công tìm các sản phẩm mới thay thế khi chỉ vừa sử dụng được vài năm.

Lợi ích bảo vệ môi trường từ đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện mỗi tháng:

Tại sao lại nói đèn năng lượng mặt trời có thể giúp bạn tiết kiệm tiền điện? Đó là do loại đèn này hoạt động chủ yếu từ nguồn năng lượng mặt trời mà không cần phải kết nối bất cứ nguồn điện nào cả. Bạn chỉ cần sạc đầy pin cho nó, chắc chắn nó sẽ giúp bạn tiết kiệm vài trăm ngàn tiền điện mỗi tháng đấy!

Lợi ích bảo vệ môi trường từ đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời có khả năng chống nước, chống bụi hiệu quả:

Đèn năng lượng mặt trời có khả năng chống nước, mưa, bụi rất tốt. Chúng ta có thể thỏa mái sử dụng ngoài trời mà không lo ảnh hưởng đến hoạt động của đèn vì các đèn luôn đạt tiêu chuẩn cao về bảo vệ sự xâm nhập của nước và bụi từ IP55 đến IP67. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự cố rò điện vì đây là một phản phẩm vô cùng an toàn dành cho mọi người. Ngoài ra hầu hết các loại đèn năng lượng mặt trời sử dụng bóng LED siêu bền và tấm pin có tuổi thọ dài và độ bền cao có thể lên đến 20 năm.

Lợi ích bảo vệ môi trường từ đèn năng lượng mặt trời

Lợi ích bảo vệ môi trường từ đèn năng lượng mặt trời:

Đèn năng lượng mặt trời tự động hấp thụ ánh sáng mặt trời để chiếu sáng – vô cùng sạch và an toàn. Năng lượng mặt trời được xem là nguồn năng lượng xanh, giúp giảm thiểu khí thải gây hiệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường và hạn chế biến đổi khí hậu.

Bởi vì sử dụng nguồn năng lượng mặt trời sạch và dồi dào tái tạo nên đèn năng lượng mặt trời do đó sẽ không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Ưu điểm của đèn sử dụng năng lượng mặt trời là không phát ra tiếng ồn, không bức xạ, luôn an toàn với môi trường xung quanh.

Lợi ích bảo vệ môi trường từ đèn năng lượng mặt trời

Giảm thiểu tình trạng ô nhiễm ánh sáng:

Trong xã hội với nền kinh tế đang phát triển hiện nay thì các tình trạng ô nhiễm ánh sáng trở nên ngày càng nặng hơn bởi ở bất cứ đâu cũng được lắp các loại đèn chiếu sáng hết mức, đặc biệt là khu vực thành phố. Vậy nên, đèn năng lượng mặt trời chính là giải pháp tốt nhất giúp cho tình trạng ô nhiễm ánh sáng được giảm thiểu nhất có thể.

Lợi ích bảo vệ môi trường từ đèn năng lượng mặt trời

Địa chỉ giúp bạn mua được đèn năng lượng mặt trời chính hãng tại khu vực Sài Gòn

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận lắp đèn năng lượng mặt trời cho các dự án, công trình, nhà phố, biệt thự,… Nếu như có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ cho Tuvaco qua thông tin bên dưới.

Xem thêm: Top các mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời đáng mua nhất

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

 

Bài viết liên quan