Mưa bão có ảnh hưởng gì đến đèn NLMT không?

Theo như thông tin đã được biết, thời tiết có ảnh hưởng tới đèn năng lượng mặt trời. Và để bạn đọc hiểu rõ hơn thì mời bạn theo dõi bài viết “Mưa bão có ảnh hưởng gì đến đèn NLMT không?

Mưa bão có ảnh hưởng gì đến đèn NLMT không?

Mưa bão có ảnh hưởng gì đến đèn NLMT không?

Trời mưa có năng lượng mặt trời không?

Câu trả lời là có. Hệ thống điện mặt trời hoạt động theo nguyên lý hấp thụ bức xạ mặt trời chuyển thành điện năng. Mặc dù không có nắng, dù nhiều mây, dù mưa nhưng vẫn có bức xạ mặt trời xuyên qua, tấm pin mặt trời vẫn tạo ra điện, chỉ là công suất sẽ thấp hơn. Nguyên nhân là bởi cường độ ánh sáng mặt trời lúc này giảm, dòng bức xạ cũng vì đó mà giảm theo ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng điện của hệ thống.

Mưa bão có ảnh hưởng gì đến đèn NLMT không?

Trong những ngày nhiều mây, các tấm pin mặt trời thường tạo ra 30% – 50% lượng điện năng tối ưu của chúng và khi mưa lớn, các tấm pin mặt trời tạo ra 10% – 20% lượng điện năng tối ưu của chúng. Do đó, hãy yên tâm rằng ít nhất sẽ có một lượng điện mặt trời ngay cả khi mưa bão.

Mưa bão có ảnh hưởng gì đến đèn NLMT không?

Thời tiết mưa, bão, lũ lụt thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng mất điện trong thời gian dài gây ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của mọi người dân. Lúc này đèn năng lượng mặt trời chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các hộ gia đình, doanh nghiệp công ty đảm bảo mang lại nguồn sáng vĩnh viễn và không mất một đồng tiền điện. Đèn năng lượng mặt trời được đánh giá cao về các khả năng:

Mưa bão có ảnh hưởng gì đến đèn NLMT không?

  • Chống nước: Tất cả các mẫu đèn năng lượng mặt trời đều được trang bị công nghệ kháng nước tuyệt đối, dù trời mưa, bão thường xuyên cũng không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của đèn
  • Chống hạt bụi nhỏ: Cùng với khả năng chống nước tuyệt đối, đèn năng lượng mặt trời cũng có khả năng chống các hạt bụi nhỏ li ti vào trong đèn gây ảnh hưởng đến hoạt động của đèn.
  • Chống sét: Đèn năng lượng mặt trời được làm từ nhôm đúc nguyên khối chống sét, đảm bảo không bị hư hỏng khi gặp thời tiết xấu
  • Thời gian sử dụng lâu: Một lần sử dụng đèn năng lượng mặt trời có thể kéo dài hơn 12 giờ ngày chỉ sau 4 giờ sạc đầy pin. Quý khách hàng không cần làm gì hết, chỉ cần đặt tấm pin ở nơi có nhiều ánh nắng là xong, đèn sẽ tự động sạc pin khi có ánh nắng.
  • Tự động bật/tắt: Khi trời sáng đèn sẽ trong quá trình sạc và tắt đèn và ngược lại khi trời tối đèn sẽ tự động được bật lên, vừa tiết kiệm năng lượng mà cũng vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong thời tiết mưa bão, lũ lụt.

Mưa bão có ảnh hưởng gì đến đèn NLMT không?

Địa chỉ bán đèn NLMT giá tốt

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Cách thức hoạt động của đèn năng lượng sân vườn

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

Bài viết liên quan