Nên chọn đèn NLMT nào để lắp cho công viên?

Một trong những địa điểm được lắp nhiều đèn NLMT nhất là: công viên, khu vui chơi, khu nhà phố, chung cư căn hộ, khu đô thị, đường quốc lộ, đường trong trung tâm,… Vậy nên chọn đèn NLMT nào để lắp cho công viên?

Nên chọn đèn NLMT nào để lắp cho công viên?

Nên chọn đèn NLMT nào để lắp cho công viên?

Lý do nên chiếu sáng công viên bằng đèn NLMT

Tăng cường an toàn

Công viên, khu vui chơi được trang bị hệ thống chiếu sáng tốt là yếu tố quan trọng đóng góp rất lớn cho cảm giác an toàn cho mọi hoạt động trong công viên. Một vài nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng tăng cường ngoài trời có thể giảm trộm cắp, rủi ro tới 45%.

Nên chọn đèn NLMT nào để lắp cho công viên?

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Chiếu sáng bằng NLMT giúp tiết kiệm chi phí

Các doanh nghiệp và người dân đã chuyển sang Công nghệ đèn LED chiếu sáng để tiết kiệm điện và dùng đèn Led năng lượng mặt trời để giảm tối đa điện năng sử dụng về con số 0 mà vẫn chiếu sáng được toàn bộ khu vực cần thiết. Bằng cách sử dụng năng lượng Mặt trời để cung cấp điện năng giúp đèn chiếu sáng mà không cần phải cắm điện.

Nên chọn đèn NLMT nào để lắp cho công viên?

Bảo vệ môi trường

Một nhược điểm lớn đối với các phương pháp sản xuất điện truyền thống là nguy cơ ô nhiễm cao. Việc đốt nhiên liệu hóa thạch sẽ giải phóng Carbon Dioxide và Sulfur Dioxide vào không khí trong khí năng lượng hạt nhân có nguy cơ bị ô nhiễm hạt nhân.

Việc sử dụng Năng lượng mặt trời để chiếu sáng sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ô nhiễm của các phương pháp này bằng cách khai thác năng lượng của Mặt trời để cung cấp năng lượng cho đèn.

Nên chọn đèn NLMT nào để lắp cho công viên?

Nên chọn đèn NLMT nào để lắp cho công viên?

Bạn nên chọn đèn đường NLMT 300W hoặc đèn pha led NLMT 200W để lắp cho công viên với mục đích vừa tăng hiệu quả chiếu sáng vừa giúp bạn tiết kiện điện năng và góp phần bảo vệ môi trường từ nguồn năng lượng sạch này.

Quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu đèn NLMT với công nghệ chiếu sáng mới nhất thay thế đèn LED thông thường, phù hợp lắp đặt cổng, sân, vườn, đường đi,…Chiếu sáng suốt đêm mà không tốn tiền điện.

Nên chọn đèn NLMT nào để lắp cho công viên?

Địa chỉ bán đèn NLMT uy tín tại TP Hồ Chí Minh

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận lắp đèn NLMT cho các dự án, công trình, nhà phố, biệt thự,… Nếu như có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ cho Tuvaco qua thông tin bên dưới.

Xem thêm: Đèn NLMT có hoạt động vào mùa đông không?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

 

Bài viết liên quan