Nhà cung cấp quạt trần trang trí

Trước nhu cầu về cuộc sống vật chất ngày được nâng cao cùng với nhịp phát triển mạnh của công nghệ thì có rất nhiều sản phẩm công nghệ thông minh ra đời phục vụ cho cuộc sống của con người thêm tiện ích hơn. Một trong những sản phẩm nổi bật – là người bạn hỗ trợ ánh sáng và làm mát không gian cho mọi người là sản phẩm quạt trần trang trí.

dia-chi-nha-cung-cap-quat-tran-trang-tri

Và chúng tôi – công ty cổ phần Tư vấn đầu tư Tuấn Văn hiện là nhà cung cấp quạt trần trang trí uy tín hàng đầu với chất lượng đảm bảo tại thị trường Việt Nam với thương hiệu TUVACO được bán với mức giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Hiện tại, chúng tôi – nhà cung cấp quạt trần trang trí đã và đang cung ứng trên thị trường rất nhiều sản phảm với mẫu mã khác nhau, kiểu dáng đa dạng, thiết kế độc đáo, kích thước lớn nhỏ khác nhau cùng với công suất khác nhau nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

nha-cung-cap-quat-tran-trang-tri-dep

Sản phẩm quạt trần trang trí của chúng tôi cũng có rất nhiều ưu điểm nổi trội tạo nên sự khác biệt với những sản phẩm khác mang đến những lợi ích cho người tiêu dùng: tiết kiệm diện tích, không gian; tiết kiệm điện nên sẽ tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng; sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường bởi không chứa các chất gây độc hại và tiếng ồn; tiết kiệm được chi phí sửa chữa bởi được làm từ các nguyên liệu cao cấp nên rất bền…

nha-cung-cap-quat-trang-tri

Và hiện nay, với mức độ phát triển mạnh của thị trường cùng nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này, chúng tôi muốn mở rộng thêm thị trường quạt trần trang trí cũng như đèn led mang thương hiệu TUVAACO, từng bước xây dựng nên thương hiệu vững mạnh bằng cách tuyển thêm các nhà cung cấp quạt trần trang trí trên toàn quốc.

Khi bạn là nhà cung cấp quạt trần trang trí của chúng tôi – thương hiệu TUVACO, bạn sẽ có các chính sách hỗ trợ ưu đãi riêng cho mình:

 • Bạn được hưởng mức hoa hồng, chiết khấu sản phẩm; được thưởng doanh số định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm…
 • Được tham gia vào các chương trình khuyến mãi, hậu mãi lớn theo kế hoạch của công ty
 • Chúng tôi hỗ trợ giá trưng bày sản phẩm mẫu tại các cửa hàng của nhà cung cấp quạt trần trang trí; được hỗ trợ tờ rơi, bảng hiệu và nhận được các sản phẩm tài trợ khác.

nha-cung-cap-quat-tran-trang-tri

 • Được phép sử dụng logo, thông tin sản phẩm của công ty để quảng cáo sản phẩm phục vụ cho việc bán hàng theo quy định của công ty
 • Bạn được hỗ trợ giao hàng hàng hóa và chi phí vận chuyển hàng hóa.
 • Được hỗ trợ marketing online, hướng dẫn tận tình từ nhân viên của công ty để bạn có thể tìm được nguồn khách hàng và khu vực bán hàng.
 • Tham gia các sự kiện, các khóa đào tạo bán hàng để tích lũy kinh nghiệm bán hàng, kĩ năng bán hàng.

Chúng tôi cam kết với các nhà cung cấp quạt trần trang trí:

 • Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hàng hóa cả về chủng loại lẫn số lượng
 • Sản phẩm của chúng tôi có giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm
 • Hỗ trợ chính sách đổi trả hàng theo quy định
 • Chế độ bảo hành sản phẩm dài lâu, ít nhất là 01 năm.
 • Mức giá hợp lý, cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi mong sẽ nhận được sự hợp tác của các nhà cung cấp quạt trần trang trí để nâng cao hiệu quả kinh doanh; mở rộng thêm thị trường và đem đến cho người tiêu dùng trên toàn quốc sản phẩm chất lượng và tiện ích nhất.

>> Tìm hiểu thêm về https://tuvaco.com.vn/quat-tran-trang-tri-su-dung-bao-lau-thi-hu/

Qúy khách muốn tìm hiểu thêm thông tin để làm nhà cung cấp quạt trần trang trí của thương hiệu TUVACO, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Tuấn Văn

Hotline mua đèn led giá rẻ: 0936.799.289 – 091.16.16.365 – 0909.66.55.86

Địa chỉ: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 

Bài viết liên quan