Nhà phân phối đèn led Tuvaco

Phân phối đèn led Tuvaco

Trong đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, có thể thấy rằng các vật dụng phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu trong gia đình ngày càng được chú trọng và có công nghệ hiện đại hơn. Và chúng ta có thể nhu cầu chiếu sáng hiện nay trở nên vô cùng quan trọng và cấp thiết bởi chúng giúp nâng cao hiệu quả mọi công việc. Vì vậy, sản phẩm đèn led TUVACO ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất cho mọi người, mọi nhà để phục vụ cho mọi công việc.

led-tuvaco-chat-luong

Công ty Tư vấn đầu tư Tuấn Văn của chúng tôi là nhà phân phối đèn led TUVACO trên toàn quốc với các sản phẩm cao cấp, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo cùng thương hiệu uy tín hàng đầu. Các sản phẩm đèn led TUVACO được chúng tôi phân phối trên toàn quốc có chất lượng rất tốt, đã qua quá trình kiểm tra chặt chẽ của các nhà chuyên môn và được cả người tiêu dùng đánh giá rất cao. Không chỉ vậy, chúng tôi là nhà phân phối đèn led TUVACO trên toàn quốc với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với thiết kế độc đáo, mẫu mã bắt kịp xu hướng hiện nay, kiểu dáng đa dạng và có nhiều loại kích thước, công suất nhằm tạo thuận lợi trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Hiện nay, các nhà phân phối đèn led TUVACO của chúng tôi đã và đang cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm chính sau:

  • Đèn led dân dụng: đèn led tuyp, đèn led búp…
  • Đèn led công nghiệp: đèn led nhà xưởng, đèn led pha,…
  • Đèn led năng lượng mặt trời: đèn cổng, đèn đuốc…
  • Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối thêm các dòng sản phẩm quạt trần trang trí, camera giám sát và thiết bị nhà thông minh.

tuvaco-den-led-tuvaco

Mỗi một sản phẩm điều của đèn led TUVACO đều có những ưu điểm nổi trội:

  • Là thiết bị tiết kiệm điện năng tiêu thụ cực kì lớn: khoảng 80% -85% điện năng so với các loại đèn truyền thống thông thường khác.
  • Được làm từ các nguyên liệu bán dẫn cao cấp nên có độ chống sốc, chống nổ, chống nước… tạo nên sản phẩm có độ bền cực cao đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
  • Tuổi thọ hoạt động của đèn rất cao làm giảm chi phí lắp ráp, thay thế, sửa chữa sản phẩm.

nha-phan-phoi-den-led-gia-si

  • Sản phẩm không chứa các chất gây độc hại như chất thủy ngân, chì hoặc khi hoạt động không phát ra các tia UV, tia cực tím, khí thải CO2 hoặc gây ra tiếng ồn nên rất thân thiện với môi trường.
  • Độ sáng của đèn led cao, hiệu suất ánh sáng cao, ánh sáng liên tục không nhấp nháy, ánh sáng đơn sắc màu trắng nên hạn chế gây các tật về mắt cho người tiêu dùng.
  • Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, tinh tế thuận tiện cho người tiêu dùng sử dụng được trong mọi không gian, lĩnh vực.

thuong-hieu-tuvaco-dep

Hơn hết, với việc là nhà phân phối đèn led TUVACO trên toàn quốc thì mức giá mà chúng tôi bán ra đến tay người tiêu dùng là mức giá hợp lý, cạnh tranh cao trên thị trường tạo điều kiện cho mọi nhà có thể sở hữu và sử dụng được sản phẩm tốt này.

>> Tìm hiểu thêm về đèn led trang trí nhà bếp

Hãy đến với đèn led TUVACO của chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

LIÊN HỆ MUA ĐÈN ỐP TRẦN GIÁ SỈ

0936 79 92 89

 

 

Bài viết liên quan