Nhận lắp đèn NLMT cho các dự án

Với nhiều sự lựa chọn cho ánh sáng trên thị trường, bạn chưa biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho hệ thống chiếu sáng quanh nhà. Vậy ánh sáng sử dụng NLMT là một lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống của bạn. Để giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm đèn NLMT cũng như việc nhận lắp đèn NLMT cho các dự án; hãy theo theo dõi bài viết hôm nay nhé!

Nhận lắp đèn NLMT cho các dự án

Nhận lắp đèn NLMT cho các dự án

Giải đáp nguyên nhân khiến người tiêu dùng lựa chọn đèn NLMT thay vì đèn truyền thống

Đèn NLMT giúp bạn bạn tối ưu chi phí

So sánh về chi phí, ta có thể nhận thấy được sự hiệu quả về mặt kinh tế của việc lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời so với đèn điện lưới thông thường. Chi phí lắp đặt ban đầu của đèn năng lượng mặt trời rẻ hơn 28% và chi phí lắp đặt, vận hành đèn năng lượng mặt trời trong 10 năm cũng rẻ hơn 38% so với đèn điện thông thường.

Nhận lắp đèn NLMT cho các dự án

Không chỉ mang đến hiệu quả vượt trội về công năng sử dụng, tuổi thọ bền bỉ, lắp đặt đơn giản, ít tốn kém chi phí phát sinh, mà sử dụng đèn năng lượng mặt trời còn an toàn và thân thiện cho môi trường, phù hợp với chủ trương xây dựng nông thôn mới, thành phố thông minh.

Nhận lắp đèn NLMT cho các dự án

Nguồn năng lượng 100% từ NLMT

Nếu như đèn chiếu sáng thông thường phải sử dụng điện năng từ lưới điện để hoạt động; thì đèn năng lượng mặt trời vận hành hoàn toàn tự động nhờ hấp thụ bức xạ mặt trời chuyển hóa thành năng lượng điện, lưu trữ để chiếu sáng vào ban đêm. Do đó, đèn đường năng lượng mặt trời hoạt động không cần điện lưới, không tốn chi phí tiền điện.

Nhận lắp đèn NLMT cho các dự án

Đảm bảo an toàn trong lúc lắp đặt

Đèn đường năng lượng mặt trời không cần đấu nối điện lưới, không tốn chi phí đi dây điện, đào đường, chỉ cần cắm trụ, lắp đặt đèn là có thể sử dụng ngay. Đèn có thể lắp đặt ở những khu vực có địa hình hiểm trở, huyện đảo chưa có điện lưới.

Nhận lắp đèn NLMT cho các dự án

Đèn NLMT có khả năng chịu được thời tiết xấu

Vỏ đèn được làm từ chất liệu nguyên khối, phun sơn tĩnh điện, khả năng chống ăn mòn và chịu va đập, có thể hoạt động tốt ở môi trường nhiệt độ cao, mưa dài ngày và nhiều bụi bẩn. Do đó, ít tốn chi phí và thời gian bảo trì đèn thương xuyên.

Nhận lắp đèn NLMT cho các dự án

Từ những lợi ích trên, chắc hẳn bạn đã tự biết vì sao mà dạo này nhiều người sử dụng đèn NLMT thay vì đèn điện truyền thống rồi.

Địa chỉ cung cấp và nhận lắp đèn NLMT cho các dự án tại TP Hồ Chí Minh

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Nhận lắp đèn NLMT cho các dự án

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận lắp đèn NLMT cho các dự án, công trình, nhà phố, biệt thự,… Nếu như có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ cho Tuvaco qua thông tin bên dưới.

Xem thêm: Quyền lợi khi trở thành đại lý tại Tuvaco

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

Bài viết liên quan