Nhận thầu lắp đặt quạt trần trang trí

Sản phẩm quạt trần trang trí hiện nay đang dần trở thành một thiết bị thắp sáng và làm mát không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, đặc biệt là đối với các hộ gia đình có diện tích nhỏ nhưng lại yêu nét thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại. Sản phẩm quạt trần trang trí đã và đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ mọi người và dần thay thế 02sản phẩm đơn chiếc: quạt trần và đèn chiếu sáng truyền thống khác bởi chất lượng và các ưu điểm nổi trội và mang lại nhiều lợi ích cho không gian sống và làm việc.

mua-quat-tran-trang-tri

Với mong muốn được sở hữu và sử dụng sản phẩm hoàn hảo này, thế nhưng bạn lại lo lắng và băn khoăn không biết lắp đặt sản phẩm ra sao hoặc cách sử dụng như thế nào thì hãy liên hệ ngay với công ty Tư vấn đầu tư Tuấn Văn. Chúng tôi ngoài cung cấp sản phẩm quạt trần trang trí đảm bảo chất lượng; chúng tôi còn nhận thầu lắp đặt quạt trần trang trí cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo và có kinh nghiệm thâm niên hơn thế nữa với sự giúp sức của các loại  máy móc hỗ trợ chuyên ngành nên chúng tôi luôn tin rằng sẽ là một trong những đơn vị nhận thầu lắp đặt quạt trần trang trí hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Quy trình nhận thầu lắp đặt quạt trần trang trí:

  • Tiếp nhận đầy đủ mọi thông tin từ khách hàng (họ tên, số điện thoại, địa chỉ, sản phẩm…)
  • Nhân viên lắp đặt quạt trần trang trí sẽ đến tại địa điểm hẹn đúng thời gian để khảo sát, tư vấn vị trí lắp đặt cho phù hợp và đảm bảo được các điều kiện.
  • Báo giá dịch vụ lắp đặt quạt trần trang trí đến quý khách hàng.
  • Sau khi khách hàng chấp nhận giá cả, tiến hành lăp đặt sản phẩm và vận hành thử sản phẩm.
  • Tiến hành bàn giao, thanh toán kèm theo phiếu bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng.

lap-dat-he-thong-quat-tran-trang-tri

Vì sao bạn nên liên hệ để chúng tôi nhận thầu lắp đặt quạt trần trang trí cho mình? Bởi chúng tôi có những ưu điểm tạo nên sự uy tín và trách nhiệm đối với mỗi sản phâm và dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng:

  • Các kỹ thuật viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.
  • Chúng tôi sẽ thực hiện quá trình lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Quý khách hàng sẽ nhận được các chương trình ưu đãi khuyến mãi dành cho khách hàng lắp đặt quạt trần trang trí số lượng lớn.
  • Phục vụ quý khách hàng 24/7 vào các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật.
  • Chế độ bảo hành dài lâu, ít nhất là 01 năm.

nhan-thau-quat-tran-trang-tri

Với mong muốn không chỉ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi mang uy tín của công ty đặt lên hàng đầu nên mọi việc sẽ công khai, minh bạch; cùng với đó sẽ nhận toàn bộ yêu cầu của khách hàng dù là lớn hay nhỏ hoặc xa hay gần.

Hãy chọn chúng tôi để được tận hưởng 1 dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp bậc nhất tại thị trường hiện nay.

Bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ nhận thầu lắp đặt quạt trần trang trí cho mọi quý khách hàng với mọi yêu cầu khắt khe nhất giúp bạn có một không gian sinh hoạt và làm việc thật thoải mái và an toàn.

 

Bài viết liên quan