Những hiểu lầm về đèn NLMT

Những lợi ích mà đèn NLMT mang lại chắc hẳn không ít người biết đến rồi, tuy nhiên bất cứ cái gì đều không có gì tuyệt đối cả, chỉ có thể có tác dụng tương đối thôi. Một số người đã thần thánh hóa tác dụng của đèn NLMT, khiến những hiểu lầm về đèn NLMT ngày càng lan truyền rộng hơn.

Những hiểu lầm về đèn NLMT

Những hiểu lầm về đèn NLMT

Khuyết điểm của đèn NLMT là gì?

Tuy ưu điểm của đèn NLMT khá nhiều, nhưng đèn NLMT cũng có khuyết điểm:

Sản phẩm nào cũng có hai mặt tốt xấu của nó. Đèn năng lượng mặt trời cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số khuyết điểm của đèn năng lượng trời bạn cần biết:

  • Chi phí mua ban đầu cao hơn so với đèn thông thường.
  • Phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết tự nhiên. Vì vậy ở những khu vực khí hậu quanh năm ít nắng thì sử dụng sản phẩm này không khả thi. Pin của đèn nếu có hệ thống tự động thì khi sử dụng một thời gian không đáp ứng yêu cầu thì phải được thay thế.
  • Do đèn năng lượng mặt trời có giá trị cao nên nguy cơ trộm cắp tương đối cao đèn khi khách hàng treo ở những nơi dễ lấy cắp được vì chúng không có dây.

Những hiểu lầm về đèn NLMT

Những hiểu lầm về đèn NLMT

Công suất càng cao thì đèn càng sáng

Đây là suy nghĩ khá phổ biến của nhiều người tiêu dùng. Khách hàng vẫn căn cứ vào công suất (số watt) của đèn để chọn, vì cho rằng công suất cao đồng nghĩa với đèn sẽ sáng nhiều. Thật ra số watt đó chỉ là công suất tiêu thụ của chip LED, còn để xem xét một sản phẩm đèn năng lượng sáng như thế nào, chúng ta phải căn cứ vào đơn vị Lumen.

Những hiểu lầm về đèn NLMT

Chưa kể, trên thị trường đèn năng lượng mặt trời hiện nay, rất nhiều nhà cung cấp đã gắn cho sản phẩm của họ một “công suất ảo” để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, lại thêm một lý do để bạn không “trông mặt mà bắt hình dong”, chỉ nhìn vào con số công suất trên thân đèn, hộp đèn để nhận định độ sáng nhé!

Chip LED rất đắt

Đèn năng lượng mặt trời có bốn phụ kiện chính, đó là tấm pin năng lượng mặt trời, pin lưu trữ, bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời và nguồn sáng. Tấm pin mặt trời là một thành phần tạo ra năng lượng điện bằng cách chuyển đổi quang năng thành điện năng.

Những hiểu lầm về đèn NLMT

So với mô-đun năng lượng mặt trời đa tinh thể, mô-đun năng lượng mặt trời đơn tinh thể có hiệu suất cao hơn và chi phí sản xuất thấp hơn so với mô-đun đa tinh thể. Không có lý do gì để khuyến nghị sử dụng pin mặt trời đơn tinh thể cho đèn năng lượng mặt trời, nhưng có một số lý do giải thích cho việc chi phí cao và hiệu quả thấp của đa tinh thể.

Số lượng LED bằng công suất LED

Có một sự thật là: Số lượng LED không hề bằng công suất LED.

Trong mô tả của đèn năng lượng mặt trời, số lượng đèn LED là một thông số kỹ thuật quan trọng của đèn năng lượng mặt trời. Có vẻ như nhiều người vẫn nghĩ số lượng nhiều hơn có nghĩa là sẽ mạnh hơn. Công suất LED có thể được đặt bởi bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời của bất kỳ công suất nào về 0. Công suất của một chip LED có thể khác nhau từ 0,2 Watt đến 5 Watt hoặc thậm chí cao hơn. Số lượng LED không phải là điểm mấu chốt của công suất của đèn năng lượng mặt trời cũng như nó không đại diện cho chi phí của đèn năng lượng mặt trời.

Những hiểu lầm về đèn NLMT

Nơi cung cấp đèn NLMT uy tín

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

Bài viết liên quan