Phương pháp chống ăn mòn cho trụ đèn NLMT

Đèn NLMT chiếu sáng quanh năm, chịu gió, mưa, thậm chí là mưa và tuyết, đặc biệt ở những nơi tiếp tục có mưa lớn. Chống thấm là một vấn đề rất quan trọng đối với việc sử dụng đèn NLMT. Và phương pháp chống ăn mòn cho trụ đèn NLMT chính là cách bảo vệ đèn hiệu quả nhất.

Phương pháp chống ăn mòn cho trụ đèn NLMT

Phương pháp chống ăn mòn cho trụ đèn NLMT

Việc chống thấm nước cho đèn NLMT ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sử dụng của đèn đường. Để tránh phải tốn thêm công bảo dưỡng và chi phí bảo dưỡng cao trong thời gian sau này, chúng ta phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề chống thấm nước của đèn. Việc đầu tiên cần làm là tìm nhà sản xuất có uy tín và dịch vụ hậu mãi tốt để loại bỏ những rắc rối, rắc rối không đáng có ở sản phẩm.

Phương pháp chống ăn mòn cho trụ đèn NLMT

Phương pháp chống ăn mòn cho trụ đèn NLMT

Xử lý phun nhựa

Phương pháp chống ăn mòn cho trụ đèn NLMT

Phun xử lý nhựa sau khi mạ kẽm nhúng nóng. Nên chọn loại bột nhựa phun sơn để ngoài trời, lớp sơn phủ không bị bong tróc, nứt nẻ. Xử lý nhựa phun có thể cải thiện khả năng chống ăn mòn của cột thép, và cải thiện đáng kể vẻ đẹp và trang trí của cột đèn. Màu sắc cũng có thể có nhiều sự lựa chọn.

Phương pháp chống ăn mòn cho trụ đèn NLMT

Mạ kẽm nhúng nóng

Quá trình và phương pháp nhúng các bộ phận đã được xử lý trước vào dung dịch kẽm nóng chảy để tạo thành một lớp mạ kẽm và hợp kim sắt kẽm trên bề mặt. Độ dày của lớp kẽm là 65-90um. Lớp kẽm của các bộ phận được mạ kẽm phải đồng đều, mịn, không nhỏ giọt và kết tụ dư thừa. Lớp kẽm cần được kết hợp chắc chắn với thanh thép, lớp kẽm không được bong tróc, phồng lên.

Phương pháp chống ăn mòn cho trụ đèn NLMT

Do bộ điều khiển đèn đường năng lượng mặt trời và các bộ phận điện khác được lắp vào cột đèn (một số pin được lắp bên trong cột đèn) nên bạn cũng phải chú ý đến cột đèn chống thấm nước và chống trộm hiệu quả, tránh mưa tạt vào. Trụ đèn gây ra hỏng hóc về điện, cần bảo dưỡng để tránh sử dụng các dụng cụ thông thường có thể mở (ví dụ: bu lông ổ cắm lục giác, kìm,…) đề phòng trộm cắp hoặc hư hỏng.

Phương pháp chống ăn mòn cho trụ đèn NLMT

Phun sơn tĩnh điện

Là quá trình bột được tích điện âm. Dựa vào tác dụng của lực tĩnh điện và khí nén, bột sẽ được hấp thụ đều trên phôi. Phương pháp này có thể làm cho bề mặt của cột đèn NLMT mịn và đều màu hơn. Và phun sơn tĩnh điện có 2 phương pháp là phun sơn và phun nhựa.

Phương pháp chống ăn mòn cho trụ đèn NLMT

Địa chỉ bán đèn led NLMT giá tốt

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Ứng dụng đèn led NLMT trong trường học

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

 

Bài viết liên quan