Quạt Trần Trang Trí Cao Cấp Giá Rẻ

Quạt trần trang trí cao cấp giá rẻ thời gian này đang dần trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mọi hộ gia đình. Bởi dòng quạt này không chỉ có công dụng làm mát và trang trí tôn nên vẻ đẹp sự sang trọng và quý phái ngôi nhà mà còn đáp ứng được được những yêu cầu khắt khe từ phía người dùng như: Chiếu sáng, tiết kiệm không gian và đặc biệt giảm tối đa các khoản chi phí.

Giới thiệu sản phẩm Quạt Trần Trang Trí TUVACO

Quạt trần trang trí cao cấp giá rẻ có chức năng tạo mát nhẹ nhàng, motor chạy êm ái góp phần tạo nên một không gian đẹp mang lại cảm giác thoải mái cho gia đình bạn.

Bên cạnh công dụng làm mát, trang trí, điều hòa thì dòng quạt cổ điển này có tích hợp tính năng xua đuổi côn trùng.

Quạt trần trang trí kiểu cổ điển giúp tiết kiệm một khoảng không gian khán phòng một cách tốt đa bởi chúng có thể treo gọn gẽ ở trên cao mà không hề va chạm hay cản trở những vật dụng khác nhé.

Chỉ cần sắm một chiếc quạt trần trang trí cao cấp giá rẻ trong nhà là bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc mua thêm bất kỳ những phụ kiện trang trí như quạ treo tường, đèn chumg….

Tùy thuộc vào diện tích căn phòng của bạn mà lựa chọn quạt trần kiểu cổ đuển sao cho phù hợp nhất.

Ví như diện tích phòng lớn thì nên chọn những loại quạt trần cổ điển vó công suất lớn và ngược lại,

các mẫu quạt trần trang trí TUVACO đẹp, độc và lạ

 

Tại sao lại khách hàng lại chọn Quạt Trần Trang Trí TUVACO làm nhà cung cấp chính?

TUVACO được quý khách lựa chọn là nhà cung cấp chính cho các sản phẩm Quạt trần trang trí cao cấp material nói riêng và đèn leb, đèn dân dụng

Chúng tôi luôn nhập những loại quạt trần thường xuyên với một số lượng lớn đảm bảo lúc nào cũng có sẵn quạt trần để cung cấp đủ cho mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, việc chủ động nhập hàng với số lượng lớn cho phép TUVACO có được mức triết khấu tốt nhất cho quý khách hàng, đồng thời tối ưu mọi chi phí để cung cấp đến người sử dụng mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất.

nhà máy sản xuất quạt trần trang trí

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cũng như thi công trong các lĩnh vực quạt trần đèn, TUVACO luôn tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

banner2

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tuấn Văn (TUVACO)

Địa chỉ nhà máy: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 73097989

Di Động: 0911616365 – 0909665586

 

Bài viết liên quan