Ứng dụng đèn led NLMT trong trường học

Những tiến bộ về khoa học kỹ thuật đa mở ra một kỷ nguyên mới về các thiết bị chiếu sáng sử dụng năng lượng tự nhiên. Trong đó, bóng đèn led năng lượng mặt trời chính là sự phát minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Các mẫu đèn năng lượng mặt trời tự động sử dụng nguyên liệu tự nhiên giúp nâng cấp hệ thống chiếu sáng ngoài trời. Sau đây, bài viết sẽ cung cấp một số ứng dụng đèn led NLMT trong trường học.

Ứng dụng đèn led NLMT trong trường học

Ứng dụng đèn led NLMT trong trường học

Đèn led năng lượng mặt trời – sự lựa chọn của tương lai

–  Khi sử dụng các mẫu đèn đường năng lượng mặt trời, vì hệ thống ánh sáng đèn đường tự động, không có bộ phận di chuyển. Nên giúp chúng ta tiết kiệm chi phí bảo dưỡng so với các loại đèn đường thông thường.

–  Phạm vi chiếu sáng lớn. So với các mẫu đèn huỳnh quang, đèn pha, đèn tuýp thì phạm vi chiếu sáng của đèn led đường cao hơn hẳn. Dựa vào công suất khác nhau, các loại đèn đường led năng lượng mặt trời ở phạm vi chiếu sáng từ 2m cho đến 10m.

Ứng dụng đèn led NLMT trong trường học

–  Cách lắp đặt đơn giản, dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí và nhân công. Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời được thiết kế độc lập và không phụ thuộc vào hệ thống dây điện bên ngoài. Hay phải kết nối với bất kỳ nào. Vì vậy, chúng có khả năng di chuyển đi bất cứ đâu và không cần phải sử dụng đến các loại dây điện hay phụ kiện rườm rà.

–  Giúp giảm nguy cơ tai nạn điện xảy ra do hệ thống đèn đường tự động rất ít khi xảy ra tình trạng quá nóng. Các thiết bị điện năng lượng mặt trời chiếu sáng và hoạt động dựa trên hệ thống cảm ứng tự động. Vì vậy, chúng biết lúc nào cần chiếu sáng và lúc nào nên sạc pin giúp cho việc tăng tuổi thọ của sản phẩm
Chi phí vận hành của thiết bị này ít hơn hẳn so với hệ thống đèn đường thông thường, do không sử dụng điện năng.

Ứng dụng đèn led NLMT trong trường học

–  Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng cần sử dụng các vật liệu sản xuất có khả năng tái chế lên đến 100 %, giúp bảo vệ môi trường. Đây là thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời nên giúp giảm thời lượng khí cacbon ra ngoài môi trường.

–  Sản phẩm này có thể tích hợp ở bất kỳ đâu. Đặc biệt là những nơi xa xôi, chưa thể tiếp cận được với hệ thống điện lưới.

–  Mạch đèn led năng lượng mặt trời chiếu sáng cổng có mỗi mã đa dạng, công suất phòng phủ, giúp người dùng đa dạng hóa sự lựa chọn. Có thể dựa theo từng nhu cầu sử dụng để chọn lựa sản phẩm.

Ứng dụng đèn led NLMT trong trường học

Ứng dụng đèn led NLMT trong trường học

Khuôn viên trường học thường được các bạn học sinh, vinh viên tập trung để nghỉ giải lao sau những giờ học căng thẳng hay sẽ là nơi ngồi để trao đổi các thông tin, ăn uống vui chơi,… Để giữ được không khí này vào ban đêm thì nơi ấy cần phải sáng sủa. Giải pháp chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn.

Ứng dụng đèn led NLMT trong trường học

Tăng cường an toàn

Ánh sáng công viên là yếu tố quan trọng đóng góp rất lớn cho cảm giác an toàn cho mọi hoạt động trong khuôn viên trường học. Với một nghiên cứu gần đây cho thấy ánh sáng ngoài trời tăng cường có thể giảm trộm cắp, rủi ro tới 39%.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Các nhà cung cấp ánh sáng hàng đầu đã thực hiện một bước để giữ chi phí thấp bằng cách chuyển sang Công nghệ LED, cho phép tạo ra ánh sáng tốt nhất có thể trong khi tiêu thụ ít năng lượng nhất, từ đó giúp giảm chi phí.

Đèn công viên năng lượng mặt trời tiến thêm một bước và loại bỏ hoàn toàn chi phí năng lượng! Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện năng giúp đèn chiếu sáng mà không cần phải cắm điện.

Ứng dụng đèn led NLMT trong trường học

Năng lượng sạch

Một nhược điểm lớn đối với các phương pháp sản xuất điện truyền thống là nguy cơ ô nhiễm cao. Việc đốt nhiên liệu hóa thạch sẽ giải phóng Carbon Dioxide và Sulfur Dioxide vào không khí trong khi năng lượng hạt nhân có nguy cơ bị ô nhiễm hạt nhân.

Việc sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ô nhiễm của các phương pháp này bằng cách khai thác năng lượng của mặt trời để cung cấp năng lượng cho đèn.

Cơ chế hoạt động mới

Đèn năng lượng mặt trời có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào cần ánh sáng, có chế độ bật sáng, sạc năng lượng tự động thông minh.

Không bị giới hạn về nguồn điện thường, khả năng đảm bảo ánh sáng phù hợp cho tất cả các khu vực là vô hạn. Điều này hoàn toàn có ưu thế hơn hẳn so với với thiết bị đèn truyền thống.

Địa chỉ bán đèn led NLMT giá tốt

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Top 3 đèn sân vườn NLMT tốt nhất

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

Bài viết liên quan