Ứng dụng đèn NLMT sân vườn

Đèn NLMT có các loại đèn như: đèn led NLMT, đèn đường NLMT, đèn âm trần NLMT, đèn NLMT cho sân vườn… Mỗi loại đèn sẽ được ứng dụng phù hợp ở những nơi có thể khai thác tối ưu công suất chiếu sáng của đèn. Vậy ứng dụng đèn NLMT sân vườn là gì?

Ứng dụng đèn NLMT sân vườn

Ứng dụng đèn NLMT sân vườn

Cách thức hoạt động của đèn NLMT sân vườn hiện nay

Cũng như phần lớn đèn năng lượng mặt trời trên thị trường, đèn sân vườn hoạt động theo nguyên tắc: ban ngày mặt trời sẽ chiếu ánh sáng vào tấm pin năng lượng, pin hấp thụ và chuyển đổi thành điện năng và sạc vào pin lưu trữ. Vào ban đêm, đèn tự động chiếu sáng nhờ năng lượng mặt trời được sạc lúc trời sáng.

Ứng dụng đèn NLMT sân vườn

Có nhiều thắc mắc xoay quanh việc người dùng phải canh thời điểm để bật, tắt đèn thì sẽ gây ra sự bất tiện, mất thời gian cho người sử dụng. Tuy nhiên, công nghệ mới nhất hiện nay cho phép đèn năng lượng mặt trời sân vườn có thể tự động nhận biết, bật/tắt đèn khi trời tối hoặc trời sáng một cách hợp lý. Công nghệ cảm biến không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn tối ưu lượng điện năng, sử dụng một cách tiết kiệm nhất.

Ứng dụng đèn NLMT sân vườn

Ứng dụng đèn NLMT sân vườn

Ứng dụng đèn NLMT sân vườn

Công viên, khu vui chơi hay sân thể thao ngoài trời là những nơi công cộng, là nơi tụ tập tuyệt vời với gia đình và bạn bè. Và sử dụng đèn NLMT sân vườn mang đến nhiều tiện ích so với hệ thống chiếu sáng đèn truyền thống.

Ứng dụng đèn NLMT sân vườn

Những nơi công cộng như công viên, sân bóng, khu vui chơi… thường khá rộng nên là khi sử dụng đèn NLMT sân vườn còn giúp giảm chi phí tối ưu. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lắp đặt cũng như mất nhiều chi phí để dòng dây điện. Đèn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng xanh và sạch nên không gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng đèn NLMT sân vườn

Những năm gần đây, sử dụng đèn NLMT để chiếu sáng sân vườn ngày càng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Cũng bởi sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời không những là giải pháp thông minh trong chiếu sáng mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, có thể kết hợp làm trang trí cho sân vườn thêm đẹp đẽ, lung linh lại vừa bảo vệ môi trường xanh sạch. Đèn NLMT sân vườn sử dụng làm đèn chiếu sáng sân vườn được thiết kế bắt mắt, nhiều kiểu dáng cho đến màu sắc khác nhau.

Ứng dụng đèn NLMT sân vườn

Vừa đảm bảo khả năng chiếu sáng mà vừa kết hợp làm trang trí mang đến một không gian lung linh, đẹp đẽ cho sân vườn nhà bạn. Ngoài sân vườn ra thì bạn cũng có thể lắp đặt ở trụ cổng, treo trên cây… Một số mẫu đèn NLMT sân vườn ứng dụng chiếu sáng sân vườn như đèn. Đèn trụ sân vườn có kiểu dáng hình tháp ngược, đèn trụ cổng hình họa tiết cây cối, hình cánh bướm, đèn lồng năng lượng mặt trời, đèn rọi sân vườn…

Ứng dụng đèn NLMT sân vườn

Giới thiệu bạn đọc nhà cung cấp đèn NLMT sân vườn Tuvaco chất lượng đạt chuẩn

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Ý nghĩa của chỉ số IP trên các thiết bị điện tử

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

Bài viết liên quan