Xu hướng lắp đèn đường NLMT ở nhiều khu dô thị lớn

Ngày nay, không khó để bắt gặp hình ảnh những công trình chiếu sáng đường nông thôn, giao thông đô thị, chiếu sáng trong khuôn viên nhà máy… sử dụng đèn năng lượng mặt trời thay cho các loại đèn truyền thống ngày xưa. Sau đây, bài viết sẽ đề cập thông tin bài viết về chủ đề “Xu hướng lắp đèn đường NLMT ở nhiều khu dô thị lớn“.

Xu hướng lắp đèn đường NLMT ở nhiều khu dô thị lớn

Xu hướng lắp đèn đường NLMT ở nhiều khu dô thị lớn

Xu hướng lắp đèn đường NLMT ở nhiều khu dô thị lớn

Hiện nay, khi nhu cầu chiếu sáng ở nước ta càng tăng thì trên thị trường càng xuất hiện nhiều loại đèn với mẫu mã và chủng loại khác nhau. Theo thống kê, mỗi gia đình sẽ có tối thiểu 8 đến 9 bóng đèn để thắp sáng, chưa kể đến các khu vực ngoài trời cần đèn trang trí như sân vườn, cổng nhà, hành lang, ban công,…

Xu hướng lắp đèn đường NLMT ở nhiều khu dô thị lớn

Đặc biệt ở các thành phố lớn, sẽ không khó để nhận thấy các loại đèn đường, đèn quảng cáo, các loại đèn chiếu sáng khác nhau,… tràn ngập trên khắp các tuyến phố, trung tâm thương mại, chung cư đô thị khi về đêm.

Nếu như những năm trước đây, đa phần mọi người sẽ chọn đèn Led để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của gia đình thì vài năm gần đây, xu hướng này đã bị thay thế khi đèn năng lượng mặt trời ngày càng phát triển.

Xu hướng lắp đèn đường NLMT ở nhiều khu dô thị lớn

Tại sao đèn năng lượng mặt trời trở thành xu hướng?

Với nhu cầu sử dụng ánh sáng tăng mạnh như hiện nay, đèn năng lượng mặt trời chính là giải pháp tăng cường hiệu quả ánh sáng mà vẫn giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng.

Nếu chúng ta sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng cho căn hộ mình sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời hơn đèn compact, đèn sợi đốt.

Xu hướng lắp đèn đường NLMT ở nhiều khu dô thị lớn

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu sử dụng ánh sáng ngày càng tăng mạnh và đèn năng lượng mặt trời chính là giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình. Đèn năng lượng mặt trời là thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng tiết kiệm chi phí lâu dài và lắp đặt linh hoạt mọi vị trí. Năng lượng được tích tụ lại và giúp đèn tự động chiếu sáng hiệu quả vào ban đêm. So với các loại đèn truyền thống như huỳnh quang, compact thì mẫu đèn này đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Xu hướng lắp đèn đường NLMT ở nhiều khu dô thị lớn

Nguồn năng lượng được sử dụng cho đèn LED không thải ra carbon dioxide (CO2), thủy ngân, oxit nitơ (NOx) hoặc sulfur dioxide (SO2) vào không khí, nước hay mặt đất nên không gây biến đổi khí hậu, bảo vệ sức khỏe con người.

Hơn nữa, mẫu đèn này dễ dàng lắp đặt và di chuyển đến nhiều nơi khác nhau, dùng trong nhà hoặc sân vườn, biệt thự hoặc các khu vực địa hình hiểm trở do không cần thi công hay dây điện vướng víu.

Xu hướng lắp đèn đường NLMT ở nhiều khu dô thị lớn

Nơi bán đèn NLMT giá tốt

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Mua phải đèn NLMT kém chất lượng có ảnh hưởng như thế nào?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

Bài viết liên quan