Đèn đường năng lượng mặt trời rọi sáng mọi con đường lớn nhỏ

Đèn đường năng lượng mặt trời

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đèn đường năng lượng mặt trời là sản phẩm chủ lực của Tuvaco. Thiết bị này có công dụng tuyệt vời trong việc chiếu sáng đường, lối đi, sân vườn, giúp việc quan sát, di chuyển được dễ dàng và an toàn hơn. Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên, đảm bảo an toàn, tiện lợi, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí!

I.Cấu tạo

  • Bóng đèn Led năng lượng mặt trời

Hoạt động dựa trên sự điều khiển của bộ điều khiển sạc và cảm biến hồng ngoại, sẽ tự động phát sáng khi trời tối và tắt khi trời sáng.

  • Pin năng lượng mặt trời

Là vật thể bán dẫn làm từ silicon tinh thể, hoạt động dựa trên hiệu ứng quang điện. Cụ thể là khi hạt ánh sáng (photon) đi vào sẽ tiếp nhận năng lượng của các nguyên tử silicon tác động lên electron và tạo ra dòng điện. Hiệu ứng quang điện này giúp thu thập năng lượng, chuyển đổi thành điện năng.

  • Pin dự trữ

Có chức năng lưu trữ điện năng lượng từ pin mặt trời panel và cung cấp cho đèn Led khi cần chiếu sáng vào buổi tối. Hầu hết pin lưu trữ trong đèn Led sử dụng công nghệ điện phân với hiệu suất rất cao. Giúp xả sâu và cho phép đèn có thể sử dụng tốt trong điều kiện nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt.

  • Bộ điều khiển sạc

Đây là bộ phận giúp điều khiển đèn làm việc hiệu quả và bảo vệ tối đa cho pin dự trữ. Nó giúp pin không sạc hay xả quá điều kiện cho phép dẫn đến hư hỏng.

Đèn pha led và tấm pin NLMT
Đèn pha led và tấm pin NLMT

II.Nguyên lý hoạt động

Trên thực tế, các sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời, đèn pha năng lượng mặt trời, Đèn đường năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời,… tuy khác nhau về cấu tạo nhưng sẽ có cùng nguyên lý hoạt động như sau:

Ban ngày đèn mặt trời ngắt, tấm sạc pin năng lượng mặt trời sẽ nạp năng lượng từ ánh sáng mặt trời và lưu tụ trong pin hoặc  bình sạc của đèn. Khi tích tụ đủ ánh sáng, tấm sạc pin sẽ tự ngắt.

Buổi tối, phần năng lượng tích tụ trong pin/bình sạc sẽ cung cấp năng lượng giúp đèn tự động chiếu sáng. Đến khi trời sáng, đèn sẽ tự ngắt và tiếp tục quá trình nạp – trữ năng lượng.

III. Lợi ích khi dùng Đèn đường năng lượng mặt trời?

  • An toàn với sức khỏe – Thân thiện với môi trường

Đèn đường năng lượng mặt trời, đèn trụ cổng, đèn pha năng lượng mặt trời, đèn đuốc, đèn treo tường của Tuvaco… được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nồng độ thuỷ ngân rất thấp nên an toàn với sức khoẻ và thân thiện với môi trường. Nếu đèn có bị vỡ cũng không ảnh hưởng xấu đến nguồn nước, không khí hay môi trường sống.

  • Sản phẩm tiện lợi, lắp đặt nhanh chóng, tính ứng dụng cao

Bạn có thể lắp đặt đèn mặt trời cho nhiều công trình khác nhau như: sân vườn, đèn đường đi, bệnh viện, trường học, biển quảng cáo, nhà xưởng, trang trại,…hoặc sử dụng cho những buổi picnic, cắm trại,…

  • Đèn đường năng lượng mặt trời có chất lượng ánh sáng tốt, tính năng tự động thông minh!

Không chỉ tiết kiệm và tiện lợi, các loại đèn này còn có chất lượng ánh sáng cực tốt! Cường độ chiếu sáng của sản phẩm này cao hơn nhiều lần so với những bóng đèn sợi đốt thông thường. Nếu nguồn điện không ổn định, đèn sẽ tự điều chỉnh ánh sáng để không bị chớp giật làm ảnh hưởng xấu đến mắt của bạn. Điều này rất có ý nghĩa với những người già hoặc trẻ nhỏ.

Bạn không cần căn giờ đi bật công tắc điện, vì đèn đường năng lượng mặt trời có khả năng cảm ứng ánh sáng, có thể tự bật sáng khi có người đi qua và tắt ngay sau đó. Ưu điểm này còn giúp bạn chống trộm rất tốt.

TUVACO SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ TẠI TP. HCM

Tuvaco là công ty sản xuất  Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời  nổi tiếng nhất tại TPHCM. Với sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt là đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của bạn.

Thông qua việc sản xuất ra các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đạt chuẩn chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, chế độ bảo hành tốt cùng giá cả cạnh tranh nhất. Chắc chắn, sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời sẽ giúp sân vườn nhà bạn thêm ấn tượng và đảm bảo khả năng chiếu sáng tốt hơn.

0936799289
Chat zalo