Cung cấp đèn led nhà xưởng uy tín chất lượng số 1

Nhà xưởng, nhà kho, nhà máy công nghiệp, xí nghiệp… đều là những nơi có diện tích lớn, là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất liên tục và cũng là nơi cần được chiếu sáng rất cao, nhiều để không bị gián đoạn gây cản trở đến mọi công việc khác. Song song với việc đáp ứng nhu cầu chiếu sáng thông thường, công ty Tư vấn đầu tư Tuấn Văn cũng đã và đang sản xuất và cung cấp trên thị trường đèn chiếu sáng với dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng TUVACO với chất lượng hoàn hảo cùng mức giá cực kì hợp lý. Đèn led nhà xưởng đèn led TUVACO của chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng sẽ đem lại ánh sáng tốt, chất lượng cùng với đó là đem lại những lợi ích kinh tế mà doanh nghiệp rất cần.

cung-cap-led-xuong-tuvaco

Sản phẩm đèn led nhà xưởng TUVACO nói riêng và các sản phẩm đèn led TUVACO khác của thương hiệu đèn led TUVACO nói chung đều đảm bảo được các tiêu chí sau cho khách hàng:

  • Có chứng từ, giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của sản phẩm
  • Có phiếu bảo hành sản phẩm với chế độ bảo hành sản phẩm dài lâu.
  • Có đầy đủ thông tin trên bao bì của sản phẩm (kích thước, công suất, cách sử dụng…)
  • Có nhãn mác của công ty, tem chống giả.

Đèn led nhà xưởng TUVACO được các chuyên viên thiết kế áp dụng riêng biệt cho các khu vực như nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, xí nghiệp… nên sản phẩm này cho hiệu suất ánh sáng và cường độ ánh sáng cực cao, lan tỏa đều và rộng nhằm đảm bảo được hiệu suất làm việc cho mọi người và trên hết là cho doanh nghiệp. Sản phẩm này được thiết kế đơn giản, gọn nhằm dễ sử dụng, thay thế cho các bóng đèn nhà xưởng truyền thống khác; với chiều cao treo đền phù hợp từ 4m – 8m để đảm bảo được nguồn sáng chuẩn, kích thước và công suất của đèn dùng để chiếu sáng nhà xưởng có diện tích trung bình và diện tích lớn.

den-led-xuong-tuvaco

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng TUVACO:

  • Đèn led nhà xưởng phát ra ánh sáng đồng đều và lan tỏa rộng, ánh sáng được liên tục, không nhấp nháy giúp mọi người quan sát dễ dàng nâng cao được hiệu quả công việc.
  • Sản phẩm này được làm từ các nguyên vật liệu bán dẫn cao cấp nên có độ bền rất cao, có độ chống cháy nổ, chống nước, chống rung; bên cạnh đó thì sản phẩm này có tuổi thọ rất cao giúp cắt giảm được một phần chi phí bảo trì, sửa chữ đèn định kì khá đáng kể.
  • Đèn làm từ hợp kim nhôm ngoại nhập nên bộ tản nhiệt của đèn rất tốt giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khá lớn trong chi phí điện hàng tháng cho doanh nghiệp
  • Ánh sáng đèn rộng, ánh sáng đơn sắc, không bị nhấp nháy giúp bảo vệ tốt hơn đôi mắt của người công nhân hay người sử dụng.
  • Đèn không chứa các tia cực tím, tia UV, chì, thủy ngân hay khí thải CO2 nên rất thân thiện với môi trường đồng thời cũng bảo vệ tốt sức khỏe người sử dụng.

led-xuong-tuvaco

Với mức giá thành của đèn led nhà xưởng hiện nay có rất nhiều biến động với nhiều mức giá khác nhau đi kèm với chất lượng khác nhau của sản phẩm tạo nên sự khác biệt giữa các thương hiệu. Và với sản phẩm đèn led nhà xưởng TUVACO, chúng tôi bán ra với mức giá thấp và rẻ nhất trong thị trường đèn led nhưng lại là sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn tốt nhất hiện nay (mỗi một sản phẩm đều được các nhà chuyên gia kiểm tra kĩ qua từng khâu sản xuất). Nhìn chung, mức giá thành của đèn led nhà xưởng TUVACO có mức giá cao hơn các loại đèn truyền thống khác nhưng nếu so về lâu dài thì sản phẩm này đem lại hiệu quả kinh tế khá cao cho doanh nghiệp

Đến với đèn led TUVACO bạn sẽ nhận được mọi điều tốt nhất từ sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem đền cho mọi người sản phẩm đèn led TUVACO tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Đèn led TUVACO hi vọng sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp.

 

Bài viết liên quan