Tuvaco bán những loại đèn năng lượng mặt trời gì?

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm đèn năng lượng mặt trời thì hãy thử một lần hợp tác cùng Tuvaco. Đơn vị chúng tôi hiện đang là xưởng chuyên cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời, đặc biệt là đèn led, đèn đường, đèn sân vườn năng lượng mặt trời… Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm của chúng tôi, xin mời bạn theo dõi bài viết “Tuvaco bán những loại đèn năng lượng mặt trời gì?

Tuvaco bán những loại đèn năng lượng mặt trời gì?

Tuvaco bán những loại đèn năng lượng mặt trời gì?

Tuvaco – Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời giá sỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tuvaco bán những loại đèn năng lượng mặt trời gì?

Ngày 07/10/2017, Công ty Tuvaco chúng tôi vinh dự là một trong các đơn vị đại diện cho 100 Doanh nghiệp nhận giải thưởng Thương hiệu vàng hội nhập Châu á – Thái Bình Dương năm 2017 do Tạp chí Kinh tế Châu á Thái Bình Dương, VINABRA và Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp thực hiện. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể và lãnh đạo công ty TUVACO.

Tuvaco bán những loại đèn năng lượng mặt trời gì?

Trên cơ sở nền tảng là một nhà phân phối đèn led chiếu sáng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, nhận thấy có nhiều cơ hội phát triển trong thị trường đèn led,Công ty Tuvaco đã mạnh dạn đầu tư nhà máy lắp ráp trên diện tích 10.000m2 cùng dây chuyền máy móc hiện đại gồm: 3 dây chuyền lắp ráp đèn led năng lượng mặt trời, 3 dây chuyền lắp ráp đèn pha; 2 dây chuyền lắp ráp đèn led dân dụng và 3 dây chuyền lắp ráp Quạt trần trang trí cao cấp. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình của Công ty Tuvaco nhằm chiếm lĩnh thị trường đèn led trong nước cũng như ước mơ vươn mình ra thị trường Quốc tế. Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Tuvaco bán những loại đèn năng lượng mặt trời gì?

Hiện nay TUVACO đang tập trung phát triển kinh doanh dòng sản phẩm đèn led dân dụng và năng lượng mặt trời, hứa hẹn đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất. Để đáp ứng được điều đó TUVACO phải xây dựng một quy trình nghiêm ngặt và khoa học từ khâu nhập linh phụ kiện cho đến việc đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, chất lượng và tư vấn chăm sóc khách hàng.

Tuvaco bán những loại đèn năng lượng mặt trời gì?

Công ty Tuvaco luôn phấn đấu sẽ là nhà cung cấp đèn chiếu sáng Led bằng năng lượng mặt trời lớn nhất khu vực phía Nam. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Quốc tế và thương hiệu được khẳng định trên toàn quốc.

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc:

Tuvaco bán những loại đèn năng lượng mặt trời gì?

 • Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời 60W
 • Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời 40W
 • Đèn pha năng lượng mặt trời 120w
 • Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời 100w Tuvaco
 • ĐÈN LIỀN THỂ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 120W
 • ĐÈN LIỀN THỂ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 90W
 • ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 50W
 • Đèn Trụ Sân Vườn NLMT TSG6001a
 • ĐÈN SÂN VƯỜN NLMT TSG6002A
 • Đèn Trụ Cổng Năng Lượng Mặt Trời Chữ Phúc TSG3002V
 • Đèn Búp Trụ Năng Lượng Mặt Trời
 • Đèn Trụ Hình Cầu Năng Lượng Mặt Trời TSG3007
 • Đèn Trụ Cổng Năng Lượng Mặt Trời TSG 3003
 • Đèn Trụ Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời TSG-3205F
 • Đèn Ốp Tường Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời TSG-3205B

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Tuvaco bán những loại đèn năng lượng mặt trời gì?

Xem thêm: Cung cấp các mẫu đèn cổng năng lượng mặt trời hot nhất

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

Bài viết liên quan