Đèn led nhà kho

Việc chiếu sáng nhà kho, chiếu sáng phân xưởng hiện nay là một vấn đề gây trăn trở cho không ít doanh nghiệp, công ty. Chiếu sáng nhà kho không còn đơn thuần là chiếu sáng để phục vụ cho các hoạt động bên trong mà còn phải cắt giảm chi phí năng lượng. Hơn nữa, việc chiếu sáng nhà kho còn phải nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc của mọi người đồng thời cũng phải đảm bảo an toàn cho lao động của công nhân.

den-led-cho-nha-kho

>> Mua đèn led cho nhà xưởng: https://tuvaco.com.vn/san-pham/den-led-nha-xuong-100w/

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn cho các doanh nghiệp, với hi vọng sẽ là người dẫn đầu trong việc đưa các sản phẩm tốt nhất đến với mọi người, công ty Tư vấn đầu tư Tuấn Văn của chúng tôi ngoài việc phân phối các loại đèn led thông thường, chúng tôi còn chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm đèn led nhà kho đảm bảo an toàn và chất lượng hàng đầu đến với mọi người.

Đèn led nhà kho của chúng tôi với thương hiệu TUVACO hiện nay rất được các doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng vào hệ thống điện toàn nhà xưởng. Bởi đèn led nhà kho TUVACO không chỉ đảm bảo về uy tín thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam mà còn đảm bảo được chất lượng cao của sản phẩm.

den-cho-nha-kho

Sản phẩm đèn led nhà kho được sử dụng chip led là một nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện tác động lên nó cho ánh sáng đơn sắc hoặc đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.

Các tính năng vượt trội của đèn led nhà kho TUVACO tạo nên sự khác biệt với những sản phẩm đèn led khác:

  • Công suất tiêu thụ điện năng giảm 50% so với bộ đèn công nghiệp khác làm giảm bớt đi chi phí điện hàng tháng đáng kể cho các doanh nghiệp.
  • Thiết kế của đèn đơn giản nên dễ dàng tháo, lắp và sử dụng; thân đèn nhỏ gọn giúp tối ưu hóa để tản nhiệt và giảm bớt sự tích tụ bụi.

led-nha-kho

  • Đèn led nhà kho được làm từ các nguyên vật liệu bán dẫn cao cấp nên có độ bền rất cao có độ chống sốc, chống rung, chống nước, chống nổ… thích hợp với các điều kiện khắc nghiệt tại nhà kho.
  • Sản phẩm này cũng có tuổi thọ rất lâu dài sẽ hạn chế được các chi phí sửa chữa, bảo trì, thay thế sản phẩm trong thời gian dài.
  • Công suất đèn và kích thước của đèn cũng có rất nhiều loại tạo ra nhiều hơn nữa các sự lựa chọn cho các doanh nghiệp sao cho phù hợp với mục đích, không gian và diện tích của nhà kho.
  • Đèn led nhà kho TUVACO cung cấp chất lượng nguồn sáng ổn định, liên tục giảm thiểu hiện tượng ánh sáng nhấp nháy; ánh sáng của đèn có màu sắc trung thực, đơn sắc và êm dịu với độ hoàn màu cao giúp đảm bảo được thị lực cho các công nhân tại nhà kho hơn nữa càng nâng cao được hiệu quả của công việc.
  • Sản phẩm này của chúng tôi là nguồn sáng an toàn, không có tia cực tím, độc hại nên mang lại sự an tâm trong quá trình sử dụng dài lâu.

Với yêu cầu có hệ thống chiếu sáng chất lượng cao nhưng tiết kiệm năng lượng, công nghệ chiếu sáng mới đèn led nhà kho sẽ là giải pháp toàn diện giúp các khu vực này có môi trường hoạt động ánh sáng tốt hơn để làm việc hiệu quả hơn.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đèn led nhà kho cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn đầy đủ từ các nhân viên chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SỈ

0936 79 92 89

 

Bài viết liên quan