Đèn năng lượng mặt trời cho bệnh viện

den-nang-luong-mat-troi-cho-benh-vien

Đèn năng lượng mặt trời cho bệnh viện

Việc sử dụng các bóng điện cao áp cho nhu cầu thắp sáng ở các khu vực công cộng thường rất tốn kém chi phí nên xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời đang dần được thay thế trong chiếu sáng ở bệnh viện.

den-nang-luong-mat-troi-cho-benh-vien

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO BỆNH VIỆN

Bệnh viện và các cơ sở y tế là nơi hoạt động nhiều với tần suất cực cao, vì vậy mức độ chiếu sáng đòi hỏi khá khắt khe.

– Hệ thống chiếu sáng của đèn năng lượng mặt trời cho bệnh viện giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu khá nhiều chi phí tiền điện, tiết kiệm hơn so với bóng LED thường 30% năng lượng điện tiêu thụ.

– Thiết kế của đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng cho vị trí hành lang giữa có thể lấy ánh sáng từ mọi phía phù hợp lắp đặt cho mọi khu vực ngoài trời, hành lang, với cường độ chiếu sáng cao vượt trội của bóng LED năng lượng và độ sáng đều sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời cho bệnh viện có thể chống mưa, chống bụi với chỉ số IP lên tới 65 nên khi lắp đặt ngoài sân, sảnh bệnh viện hoàn toàn có thể yên tâm yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến đèn.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO BỆNH VIỆN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Công ty TUVACO- Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời nên Công ty TUVACO là cái tên được nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh, bệnh viện và cá nhân hộ gia đình lựa chọn để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Với việc hướng đến sản xuất, tư vấn và thiết kế với chất lượng và dịch vụ tốt nhất trao đến tay người tiêu dùng đồng thời cung cấp sản phẩm chất lượng cao trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến năng lượng mặt trời như:

Hệ thống đèn led năng lượng mặt trời cho nhà dân, hộ gia đình, khu công nghiệp, bệnh viện, khách sạn, trường học, resort,…

Đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn giao thông năng lượng mặt trời,…

den nang luong mat troi cho benh vien

Với đội ngũ có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong xây dựng, năng lượng mặt trời nên TUVACO sẽ tư vấn, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất đối với từng địa hình, địa thế, nhu cầu sử dụng điện của từng khách hàng. Bên cạnh đó, sau khi lắp đặt công ty TUVACO còn hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả nhất, chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Bài viết liên quan