Đèn năng lượng mặt trời cho siêu thị, trung tâm thương mại

den nang luong mat troi cho sieu thi, trung tam thuong mai

Đèn năng lượng mặt trời cho siêu thị, trung tâm thương mại

Đèn năng lượng mặt trời là dòng thiết bị điện chuyên về mục đích chiếu sáng cho các khu vực siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, quảng trường…giúp người đi lại có được lượng ánh sáng phù hợp vào ban đêm để di chuyển một cách an toàn cũng như đảm bảo an ninh cho khu vực đó.

Loại đèn này rất đa dạng về mẫu mã, có đến hàng trăm mẫu mã khác nhau được bày bán trên thị trường. Đèn được vận hành dựa vào 100% điện năng từ việc chuyển hóa ánh nắng thành dòng điện của các tấm pin năng lượng mặt trời. Sản phẩm cung cấp nguồn sáng chất lượng cao, lâu dài và thân thiện với môi trường.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

den nang luong mat troi cho sieu thi, trung tam thuong mai

+ Dùng thiết bị đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng cho siêu thị, trung tâm thương mại có thể tiết kiệm ít nhất 50% lượng điện tiêu thụ, giảm chi phí tiền điện hàng tháng.

+ Đèn năng lượng mặt trời không cần thêm các nguồn nhiên liệu khác, không gây ô nhiễm, sử dụng 100% năng lượng mặt trời.

+ Quá trình lắp đặt đèn năng lượng mặt trời đơn giản, nhanh chóng: Hệ thống đèn sử dụng năng lượng mặt trời theo chu trình khép kín, không đòi hỏi hệ thống điện, dây diện lằng nhằng. Vì thế không cần phải đi dây diện, hay không lo bị điện giật.

+ Đèn năng lượng mặt trời cho siêu thị, trung tâm thương mại này có tuổi thọ của đèn lớn ≥50.000 giờ.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Công ty đèn TUVACO là một trong những công ty đứng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng hiện đại, tập trung những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam hiện nay.

den nang luong mat troi cho sieu thi, trung tam thuong mai

Tất cả các linh kiện sản xuất đèn led năng lượng mặt trời của TUVACO đều được nhập khẩu chính hãng; có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất nhập kho. Chính vì thế đầu ra chất lượng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng TUVACO có đầy đủ các chi nhánh trên toàn quốc,  nhận vận chuyển giao hàng đối với tất cả các hóa đơn.

Ngoài ra TUVACO còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao…sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm và tư vấn giúp bạn lựa chọn được mặt hàng phù hợp nhất. Hãy liên hệ với TUVACO ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi nhé!

 

Bài viết liên quan