Đèn năng lượng mặt trời Trà Vinh 

Đèn năng lượng mặt trời Trà Vinh

Đèn năng lượng mặt trời Trà Vinh là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến, với nguồn năng lượng vốn có từ thiên nhiên hấp thụ trực tiếp ánh sáng mặt trời để sản sinh ra điện năng giúp đèn phát sáng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu, phù hợp lắp đặt ở nhiều công trình công cộng hoặc trang trí nội thất ngay trong gia đình.

Đèn năng lượng mặt trời Trà Vinh
Đèn năng lượng mặt trời Trà Vinh

Cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời và một số lưu ý khi sử dụng

Đèn năng lượng mặt trời gồm 2 loại: đèn năng lượng mặt trời có điều khiển và không có điều khiển. Tuy nhiên cách sử dụng cũng tương đối giống nhau.

  • Loại 1 – Đèn năng lượng có điều khiển: Đối với loại đèn này sẽ sử dụng điều khiển từ xa bạn có thể bật/ tắt đèn với các nút On/ Off trên điều khiển hoặc chọn nút Auto để đèn tự động cảm biến bật khi trời tối và tắt khi trời sáng. Khi muốn điều chỉnh độ sáng của đèn bạn chỉ cần ấn nút +/- tương đương với tăng/ giảm ánh sáng. Với một số loại đèn có chức năng thông minh hơn có thể tự động giảm độ sáng khi phát hiện nguồn sáng khác hoặc tăng độ sáng khi có người đi qua. Ngoài ra, đèn còn có chế độ hẹn giờ giúp đèn bật và tắt theo mong muốn.
  • Loại 2 – Đèn năng lượng mặt trời không có điều khiển: Với loại đèn này các nút điều khiển ở trên thân đèn. Vì vậy khi sử dụng bạn sẽ điều chỉnh các nút tăng, giảm độ sáng và nút tắt, bật tùy theo nhu cầu của mỗi người ở trên đèn.
Cách sử dụng đèn điện năng lượng mặt trời
Cách sử dụng đèn điện năng lượng mặt trời

Để sử dụng đèn năng lượng mặt trời một các hiệu quả và lâu dài bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Vị trí lắp đặt đèn: Trước khi mua đèn bạn nên xác định vị trí cần lắp để lựa chọn loại đèn sao cho phù hợp với khu vực cần chiếu sáng. Đặc biệt nên đặt tấm pin năng lượng ở vị trí có nhiều ánh sáng mặt trời nhất như vậy đèn sẽ hấp thu được nhiều năng lượng và chiếu sáng được trong thời gian dài hơn. Ngoài ra bạn cần chú ý khi lắp đèn khoảng cách thích hợp nếu gần quá sẽ gây lãng phí, xa quá sẽ không đem lại hiệu quả.

Cách lắp đèn năng lượng mặt trời: Trước khi lắp đèn bạn nên tìm hiểu nơi cần chiếu sáng để lựa chọn loại đèn có tấm pin rời hay liền cho phù hợp với vị trí đó nhất. Sau khi xác định được vị trí cần lắp sẽ tiến hành bắn vít đính tấm pin năng lượng ở nơi nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

Sạc pin trước khi sử dụng: Khi mua đèn năng lượng mặt trời từ cửa hàng bạn không nên sử dụng luôn mà hãy sạc pin từ 10-12 tiếng để đạt dung lượng tối đa và sau đó bật đèn test kiểm tra độ sáng của bóng đèn.

Kiểm tra và vệ sinh đèn thường xuyên: Để hấp thụ được nhiều năng lượng và đem lại hiệu quả cao hơn, bạn nên kiểm tra  và vệ sinh tấm pin năng lượng thường xuyên bởi tấm pin thường được đặt ngoài trời nên rất hay bám bụi và có lá cây rơi vào làm che khuất.

Hy vọng qua đây bạn đã nắm được thông tin về cách sử dụng đèn và những lưu ý khi dùng đèn năng lượng mặt trời để đạt hiệu quả cao nhất.

Lắp điện năng lượng mặt trời
Lắp điện năng lượng mặt trời

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời Trà Vinh 

Tuvaco là một trong những cơ sở chuyên cung cấp, sỉ lẻ các loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều chính sách ưu đãi như:

  • Đối với những sản phẩm chính hãng của công ty đang trong thời gian bảo hành 12 tháng đầu tiên nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất quý khách sẽ được đổi mới 100%.
  • Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển tại nhà nếu quý khách có nhu cầu. 
  • Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và các kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm phục vụ quý khách bất cứ khi nào.
Đèn búp trụ năng lượng mặt trời Tuvaco
Đèn búp trụ năng lượng mặt trời Tuvaco

Bên cạnh đó, Tuvaco luôn cam kết bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn, uy tín, đảm bảo chất lượng đem lại nhiều quyền lợi nhất cho người sử dụng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời trên địa bàn tỉnh Trà Vinh như: Thành phố Trà Vinh, Duyên Hải, Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Cầu Ngang, Duyên Hải,… Đèn được sử dụng chủ yếu trong công ty, xí nghiệp các khu vực công cộng và ngay cả trong gia đình như đèn năng lượng mặt trời sân vườn, đèn pha năng lượng mặt trời, đèn led năng lượng mặt trời,…

Hãy đến với Tuvaco để tham khảo sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Trà Vinh và trải nghiệm những sản phẩm chính hãng, với nhiều chính sách ưu đãi về giá  vô cùng hấp dẫn vui lòng liên hệ hotline 0936799289 để được hỗ trợ thông tin miễn phí.

Bài viết liên quan