Mẫu Đèn Trụ Cổng Năng Lượng Mặt Trời được sử dụng nhiều nhất năm 2023

Mẫu Đèn Trụ Cổng Năng Lượng Mặt Trời được sử dụng nhiều nhất năm 2023

Bạn có thể chiếu sáng cả đêm và liên tục trong vài năm mà không tốn bất cứ chi phí tiền điện nào. Sau khi lắp đặt và được kích hoạt thì đèn năng lượng mặt trời sẽ tự hoạt động dựa vào việc tích trữ điện vào Pin lưu trữ khi hấp thụ ánh nắng mặt trời vào ban ngày và sử dụng lượng Pin tích trữ được vào ban đêm để chiếu sáng. Việc sử dụng đèn trụ cổng, đèn trụ hàng rào năng lượng mặt trời hoặc hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời khác cũng là cách để giảm áp lực lên hệ thống điện lưới quốc gia.

Vì sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, đèn cổng năng lượng mặt trời không cần phải lắp thêm hệ thống dây điện ngầm nào, vừa tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, vừa phòng tránh các tai nạn không đáng có về điện 220V gây nguy hiểm, đặc biệt là trẻ em và người đi đường. Loại này thường lắp đặt ở ngoài trời nên thường được sản xuất với khả năng chống thấm nước tiêu chuẩn IP65 tuyệt đối không bị ảnh hưởng khi hoạt động dưới trời mưa bão.

Top 5 Mẫu Đèn Trụ Cổng Năng Lượng Mặt Trời bán chạy nhất năm 2023

1.Đèn Trụ Cổng Năng Lượng Mặt Trời mẫu cây tùng con hạc

 

  • Ngoài lợi ích khi sử dụng như để chiếu sáng, trang trí, … Đèn trụ công năng lượng mặt trời còn có ưu điểm lớn là không cần đi dây điện và còn an toàn với người sử dụng. Tại những nơi khó đi dây như nghĩa trang, công viên, vườn hoa….Nếu bạn lo lắng về vấn đề lắp đặt phức tạp thì hãy yên tâm vì những chiếc đèn này dễ sử dụng, có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trên tường bên ngoài sân vườn chỉ cần để chúng bên ngoài chỗ có ánh nắng mặt trời là được.

2.Đèn Trụ Cổng Năng Lượng Mặt Trời chữ trung

ĐÈN TRỤ CỔNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

  • Thường thì những công viên, nghĩa trang, vườn hoa thường chia ra nhiều khu rộng lớn và không có điện để thắp sáng. Đèn năng lượng mặt trời không phải đi dây, không cần tắt bật, đèn tự động phát sáng khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng.Do sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, đèn trụ cổng năng lượng mặt trời không cần phải lắp thêm hệ thống dây điện nào, vừa giúp tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng, vừa phòng tránh các tai nạn về điện gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em.

3.Đèn Trụ Cổng Năng Lượng Mặt Trời hình chữ phúc TSG3002D

 

  • Chúng tôi cam kết ĐÈN TRỤ CỔNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TUVACO không sử dụng linh kiện chất lượng kém khi lắp đặt cho khách hàng. GP Solar luôn hướng đến mục tiêu kinh doanh đem đến cho người dùng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.Bởi khi lắp đặt những sản phẩm không chất lượng, chẳng hạn như tấm pin mặt trời giá rẻ, chất lượng thấp thì sau một thời gian ngắn sử dụng. Những sản phẩm ấy sẽ bị hư hỏng, không những gây mất thời gian, mất chi phí để sửa chữa mà quý khách còn mất cả năng lượng điện trong thời gian chờ đợi sửa chữa.

4. Đèn Trụ Cổng Năng Lượng Mặt Trời dạng đứng Tsg3003

 

Công ty TUVACO cam kết luôn mang đến các sản phẩm đèn sân vườn năng lượng mặt trời với chất lượng cao nhất, đã được các nhà chuyên môn kiểm tra, kiểm định chặt chẽ và có các chứng từ chứng minh rõ nguồn gốc. Xuất xứ của sản phẩm càng đảm bảo hơn nữa độ uy tín của thương hiệu đèn led TUVACO đối với các khách hàng.Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời và nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. G- Solar biết rằng lắp đặt tốt thôi chưa đủ, mà còn cần phải có một chế độ bảo hành tốt vì hệ thống pin mặt trời là hệ thống khá tốn kém và thời gian sử dụng rất lâu

 

5. Đèn Trụ Cổng Năng Lượng Mặt Trời hình tròn

 

 

Đèn trụ cổng tròn

 

Trên thị trường có rất nhiều đèn trụ cổng năng lượng mặt trời giá rẻ được chào bán, nhưng có thể là những sản phẩm không đạt chất lượng, không có bảo hành. Đèn có hoạ tiết và kích thước giống nhau nhưng giá đèn có thể sẽ khác nhau tuỳ vào chất lượng linh kiện bên trong.những sản phẩm có cùng hoạ tiết nhưng chất lượng linh kiện và kết cấu bên trong khác nhau sẽ có mức giá hoàn toàn khác nhau. Ưu điểm là năng lượng mặt trời có ở khắp mọi nơi, và có những nơi tốt hơn những nơi khác để đặt các sản phẩm năng lượng mặt trời của bạn, bất cứ nơi nào có mặt trời là đèn có thể chiếu sáng.

Hãy cùng Tuvaco sử dụng năng lượng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhất hiện nay nhé!

Bài viết liên quan