Đèn led NLMT Tuvaco – Đẳng cấp với thời gian

Đèn NLMT hiện đang nổi lên như là một giải pháp chiếu sáng hiện đại bởi các lợi ích như thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí… Đèn NLMT có thể chiếu sáng quanh năm nếu bạn không có hệ thống điện hay ổ cắm ngoài trời hoặc đơn giản xem đèn năng lượng mặt trời là giải pháp hoàn hảo để giảm hóa đơn tiền điện hằng tháng.

Đèn led NLMT Tuvaco - Đẳng cấp với thời gian

Đèn led NLMT Tuvaco – Đẳng cấp với thời gian

Đèn NLMT là đèn gì?

Đèn led NLMT Tuvaco - Đẳng cấp với thời gian

Đèn NLMT là loại đèn chiếu sáng ngoài trời nhờ vào việc sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời cung cấp ánh sáng. Đèn hoạt động bằng cách chuyển hóa quang năng ánh sáng mặt trời thành điện năng sử dụng. Sau đó bộ điều khiển của đèn sẽ nạp năng lượng vào pin. Điện được nạp đầy vào pin giúp đèn phát sáng liên tục trong khoảng thời gian từ 8 – 12 tiếng kể cả khi thời tiết mưa.

Đèn led NLMT Tuvaco - Đẳng cấp với thời gian

Bạn đang xem: Đèn led NLMT Tuvaco – Đẳng cấp với thời gian

Đèn NLMT – Chiến binh năng lượng xanh

Đèn led NLMT Tuvaco - Đẳng cấp với thời gian

Sẽ thật tuyệt nếu bạn vừa giảm hóa đơn tiền điện trong vừa thực hiện phần việc của mình để cứu hành tinh? Chuyển sang chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời và bạn sẽ giảm thiểu lượng khí thải carbon của mình vì những đèn này hoàn toàn chạy bằng năng lượng mặt trời. Không có ý nghĩa gì khi sử dụng các nguồn năng lượng không tái tạo được, hữu hạn và tốn kém khi bạn có thể khai thác sức mạnh của mặt trời để chiếu sáng không gian sống hoặc làm việc của mình.

Đèn led NLMT Tuvaco - Đẳng cấp với thời gian

Đèn NLMT giúp bạn tiết kiệm chi phí cho hóa đơn điện

Đèn led NLMT Tuvaco - Đẳng cấp với thời gian

Mặc dù tốn một chút tiền để mua đèn năng lượng mặt trời hoặc lắp đặt các tấm pin mặt trời, khoản đầu tư ban đầu này sẽ tự trả cho chính nó về sau. Thêm đèn năng lượng mặt trời vào tài sản của bạn và bạn sẽ không còn phải trả chi phí điện năng cần thiết để giữ cho không gian sống hoặc làm việc của bạn luôn được chiếu sáng. Mặt trời sẽ cung cấp năng lượng miễn phí cho đèn năng lượng mặt trời của bạn.

Đèn led NLMT Tuvaco - Đẳng cấp với thời gian

Tất cả những gì bạn phải làm là trả chi phí ban đầu cho đèn năng lượng mặt trời và bạn sẽ được hưởng ánh sáng miễn phí từ thời điểm đó trở đi. Hơn nữa, không cần phải mua dây, phích cắm hoặc ổ cắm mới.

Đèn led NLMT Tuvaco - Đẳng cấp với thời gian

Đèn led NLMT Tuvaco – Đẳng cấp với thời gian

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Trên đây, Tuvaco đã hướng dẫn Cách sửa chữa một số lỗi cơ bản ở đèn NLMT, hy vọng bạn đã có lựa chọn cho riêng mình. Nếu vẫn còn thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline được cung cấp bên dưới.

Xem thêm: Đèn led NLMT cho gia đình nên chọn loại công suất bao nhiêu là phù hợp?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

Bài viết liên quan