Đèn NLMT có gì khác so với đèn điện bình thường?

Đèn năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến không chỉ ở các thành phố mà còn ở các khu vực nông thôn. Ngày nay, người ta lại dần sử dụng năng lượng mặt trời thay cho các loại đèn truyền thống ngày xưa. Vậy đèn NLMT có gì khác so với đèn điện bình thường?

Đèn NLMT có gì khác so với đèn điện bình thường?

Đèn NLMT có gì khác so với đèn điện bình thường?

Nguyên nhân mọi người chọn sử dụng đèn NLMT ngày càng nhiều

Đèn điện là một sản phẩm quen thuộc với con người, đó là một thiết bị chiếu sáng giúp con người có thể sử dụng trong bóng tối cũng như khi đêm xuống. Hiện nay, trên thế giới cũng như Việt Nam thì nền công nghiệp chiếu sáng và điện năng đang dần phát triển và dần hướng tới những nguồn năng lượng sạch, tự nhiên. Tận dụng lượng bức xạ mặt trời để cải biến thành nguồn năng lượng hữu ích. Đây cũng là tiền đề để cho ra đời các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời như đèn led năng lượng mặt trời, hay quạt năng lượng mặt trời và nhiều các thiết bị khác.

Đèn NLMT có gì khác so với đèn điện bình thường?

Đèn NLMT có gì khác so với đèn điện bình thường?

  • Đèn điện truyền thống: Đây là đèn halogen kim loại hay đèn natri áp suất cao. Loại đèn này hoạt động tốt nhờ sử dụng năng lượng từ lưới điện quốc gia, thường được tạo ra từ các nguồn nhiên liệu hóa thạch, không thể tái tạo được.
  • Đèn năng lượng mặt trời: Đèn hoạt động nhờ sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời mà không cần nguồn điện từ lưới điện quốc gia. Chúng có nguồn năng lượng hoàn toàn độc lập và không được kết nối với cơ sở hạ tầng của lưới điện.

Đèn NLMT có gì khác so với đèn điện bình thường?

Chi phí sử dụng đèn NLMT rẻ hơn so với đèn truyền thống

Các chi phí ban đầu cho một hệ thống chiếu sáng mặt trời chất lượng có thể khiến nhiều người bỏ qua do giá tiền luôn cao hơn mặt bằng chung so với các mẫu đèn điện thường.

Tuy nhiên, khi xem xét các chi phí của hệ thống đèn LED năng lượng, người ta cần phải tính đến chi phí hóa đơn tiền điện và chi phí bảo trì. Với ưu thế chiếu sáng 0 đồng tiền điện và bảo trì gần như bằng 0, đèn năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời.

Đèn NLMT có gì khác so với đèn điện bình thường?

Ví dụ:

Gia đình bạn cần chiếu sáng khu vườn rộng khoảng 80-100m2, nếu sử dụng đèn điện bình thường bạn sẽ cần mua tối thiểu 2-4 bóng điện 50W để chiếu sáng + dây điện + chi phí thuê người đi dây, đấu nối, ổ cắm, công tắc. Chi phí ban đầu khoảng 400.000đ-500.000đ. Thêm 1 khoản chi phí tiền điện mỗi tháng 100.000đ x 36 tháng (3 năm) = 4 triệu.

Đèn NLMT dễ dàng lắp đặt hơn

Cấu tạo đèn giúp việc vận chuyển được dễ dàng, thi công lắp đặt nhanh chóng hơn và cũng tiết kiệm được chi phí thi công. Các thao tác thực hiện đơn giản hơn rất nhiều, chỉ gồm: đào hố, gắn đèn bằng ốc vít và sau đó gắn cột. Tất cả các chi tiết dễ dàng lắp đặt trên cột mới hoặc cũ, hoặc thậm chí có thể lắp đặt trên tường.

Đèn NLMT có gì khác so với đèn điện bình thường?

Ánh sáng của đèn NLMT khác hơn nhiều so với đèn truyền thống

Đèn phát ra ánh sáng có màu trong CRI tương tự như ánh sáng mặt trời. Do đó, đèn cung cấp ánh sáng hiển thị tốt vào ban đêm, gần bằng với ánh sáng của mặt trời vào ban ngày. Ánh sáng của đèn khá dịu mắt, không chứa các chất độc hại, không gây chói mắt, khó chịu hay nguy hiểm đến thị giác của con người.

Đèn NLMT có gì khác so với đèn điện bình thường?

Đèn NLMT góp phần giảm việc gây ô nhiễm môi trường

Một tính năng tuyệt vời khác của đèn mặt trời là có loại ống kính đặc điểm để tối đa hóa ánh sáng, giúp tự động điều chỉnh độ sáng dựa vào điện áp pin và thời gian hoạt động của đèn, điều này làm tăng thời gian sao lưu của pin. Tính năng đặc biệt này giúp loại bỏ lượng khí thải carbon và tiêu thụ điện năng ít vì sử dụng nguồn năng lượng sạch từ mặt trời, do đó tiết kiệm năng lượng và không có ô nhiễm ánh sáng.

Đèn NLMT có gì khác so với đèn điện bình thường?

Giới thiệu nơi bán đèn NLMT có mức giá ưu đãi nhất hiện nay

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Thắc mắc về đèn led NLMT

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

 

Bài viết liên quan