Khả năng chịu thời tiết xấu của đèn NLMT

Hầu như các loại đèn NLMT thường được lắp ở trời trời để có thể hấp thụ năng lượng mặt trời để việc vận hành đèn được thuận lợi hơn. Chính vì vậy, khả năng chịu thời tiết của đèn NLMT được đảm bảo tuyệt đối để người dùng sử dụng đèn được lâu hơn.

Khả năng chịu thời tiết xấu của đèn NLMT

Khả năng chịu thời tiết xấu của đèn NLMT

Đèn NLMT có thể hoạt động hết năng suất vào ngày trời không nắng không?

Chúng ta biết rằng đèn mặt trời hoạt động hiệu quả nhất là vào mùa hè vì đây là thời điểm trời nắng to và kéo dài liên tục. Và một sự thật rằng vào mùa đông, ngày mưa hoặc ngày ít nắng thì đèn vẫn sạc năng lượng và chiếu sáng bình thường. Điều khác biệt ở đây là thời gian sạc năng lượng sẽ kéo dài thêm 2 – 5 tiếng tuỳ điều kiện thời tiết.

Khả năng chịu thời tiết xấu của đèn NLMT

Lý giải cho điều này là tấm pin mặt trời sẽ nạp năng lượng từ mọi nguồn sáng bao gồm ánh sáng ban ngày, bóng đèn điện khác…

Khả năng chịu thời tiết xấu của đèn NLMT

Đèn năng lượng có thể hoạt động vào mùa đông và hoàn toàn ổn nếu để chúng ở ngoài. Tuy nhiên, nó thực sự phụ thuộc vào chất lượng mẫu đèn của bạn.

Ví dụ: một số đèn năng lượng mặt trời giá rẻ ngoài trời không chống thấm nước và không thể chịu mưa, vì vậy để chúng ở ngoài vào mùa đông sẽ chỉ dẫn đến dễ hư hỏng…

Khả năng chịu thời tiết xấu của đèn NLMT

Hầu hết các đèn sử dụng năng lượng mặt trời ngoài trời được làm bằng vật liệu chống chịu thời tiết chất lượng cao, có thể chống lại mọi loại thời tiết khắc nghiệt bao gồm mưa bão, bão tuyết, nhiệt độ quá cao và sương giá.

Tuy nhiên, nếu bạn sống ở khu vực thời tiết khắc nghiệt, bạn nên chọn loại đèn NLMT có xếp hạng chống chịu thời tiết IP65 trở lên, vì điều này sẽ bảo vệ đèn của bạn khỏi tia nước.

Khả năng chịu thời tiết xấu của đèn NLMT

Mặt khác, nếu bạn lo lắng về khả năng sạc của đèn thì đèn sẽ kém hiệu quả hơn bình thường.

Điều này là do vào mùa đông, ngày ngắn hơn và có thể không có đủ ánh sáng mặt trời để sạc đầy pin. Do đó, đèn của bạn sẽ mờ đi và hoạt động ít thời gian hơn vào mùa đông.

Khả năng chịu thời tiết xấu của đèn NLMT

Sạc đèn NLMT vào mùa đông như thế nào?

Bất kể thời gian nào trong năm, đèn tiết kiệm năng lượng mặt trời cũng sẽ sạc theo cùng một cách, sự khác biệt chính giữa mùa đông và mùa hè là thời gian giữa mặt trời mọc và mặt trời lặn khác nhau nên số giờ sạc năng lượng cũng sẽ thay đổi theo. Thêm nữa số giờ nắng nhiều và nắng ít cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ sạc đầy năng lượng cho đèn.

Khả năng chịu thời tiết xấu của đèn NLMT

Do chế độ sạc này hoàn toàn tự động nên bạn không cần quá băn khoăn vấn đề này, điều bạn nên làm là hãy chú ý điều chỉnh tấm pin mặt trời ở nơi dễ hấp thụ ánh sáng nhất và cần tránh bóng râm cây cối, hay các vật cản ảnh hưởng đến quá trình sạc năng lượng.

Khả năng chịu thời tiết xấu của đèn NLMT

Địa chỉ cung cấp đèn NLMT uy tín

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Chiều cao của cột đèn NLMT hiện nay

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

Bài viết liên quan