Nên mua đèn NLMT liền thể hay đèn NLMT bàn chải?

Đèn năng lượng mặt trời có hai loại: đèn NLMT liền thể và đèn NLMT bàn chải, tuy nhiên hai loại đèn này có tác dụng và cấu tạo gì khác hay không? Và nên mua đèn NLMT liền thể hay đèn NLMT bàn chải?

Nên mua đèn NLMT liền thể hay đèn NLMT bàn chải?

Nên mua đèn NLMT liền thể hay đèn NLMT bàn chải?

Đèn năng lượng mặt trời bàn chải

Đèn năng lượng mặt trời bàn chải là tên gọi chung cho những mẫu đèn đường năng lượng mặt trời có thiết kế giống như những chiếc bàn chải đánh răng. Đèn bàn chải năng lượng mặt trời thường có kích thước lớn, có độ bền cao và diện tích chiếu sáng rộng nên được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là trong các công trình xây dựng, cầu đường, sân vận động…

Nên mua đèn NLMT liền thể hay đèn NLMT bàn chải?

Đèn liền thể năng lượng mặt trời

Đèn liền thể năng lượng mặt trời có tấm năng lượng liền với đèn nên khi lắp đặt bạn không thể tự điều chỉnh góc của tấm pin được như đèn bàn chải năng lượng mặt trời. Chất lượng ánh sáng và thời gian phát sáng của đèn hoạt động dựa vào sự hấp thụ năng lượng của tấm năng lượng. Chính vì thế, khi bảng điều khiển năng lượng nhận đủ ánh sáng mặt trời thì chúng sẽ có thời gian hoạt động dài hơn vào buổi tối.

Nên mua đèn NLMT liền thể hay đèn NLMT bàn chải?

Nên mua đèn NLMT liền thể hay đèn NLMT bàn chải?

Thực tế, rất nhiều người nghe đến sản phẩm đèn năng lượng mặt trời pin rời và đèn năng lượng mặt trời bàn chải. Thế nhưng, ít ai hiểu rõ về các sản phẩm này.

Thực chất, đèn năng lượng mặt trời bàn chải chính là một trong cách sản phẩm của đèn năng lượng mặt trời pin rời. Đèn năng lượng mặt trời bàn chải cũng sử dụng pin rời, có cấu tạo, chức năng của đèn năng lượng mặt trời pin rời. Chính vì thế, để so sánh đèn năng lượng mặt trời pin rời và đèn năng lượng mặt trời bàn chải rất khó.

Nên mua đèn NLMT liền thể hay đèn NLMT bàn chải?

Bởi vì đèn năng lượng mặt trời pin rời và đèn năng lượng mặt trời bàn chải gần như là một, hay nói đúng hơn thì đèn năng lượng mặt trời bàn chải là con của đèn năng lượng mặt trời pin rời. Vì thế, đèn năng lượng mặt trời pin rời và đèn năng lượng mặt trời bàn chải đều có ưu nhược điểm như nhau.

Kích thước tấm pin

Đèn năng lượng mặt trời pin rời và đèn năng lượng mặt trời bàn chải đều có kích thước tấm pin năng lượng mặt trời lớn, to hơn gấp nhiều lần so với loại đèn năng lượng mặt trời pin liền. Do kích thước tấm pin lớn nên khả năng hấp thụ và lưu trữ năng lượng sẽ được nhiều hơn, giúp đền có thể hoạt động cả đêm mà không lo hết điện.

Chức năng cảm biến

Cả đèn năng lượng mặt trời pin rời và đèn năng lượng mặt trời bàn chải đều được tích hợp những chức năng cảm biến như nhau. Cảm biến ánh sáng giúp đèn tự động tắt khi trời sáng và tự động bật lên khi trời tối mà không cần phải tác động gì.

Thực tế, với tính năng cảm biến ánh sáng thì hầu hết các loại đèn năng lượng mặt trời đều có. Tuy nhiên, tính năng cảm biến thông minh thì chỉ có một số loại đèn mới có.

Nên mua đèn NLMT liền thể hay đèn NLMT bàn chải?

Đèn năng lượng mặt trời pin rời và đèn năng lượng mặt trời bàn chải đều có thể được tích hợp cảm biến tự động thông minh. Do đó, đèn có thể đo được cường độ ánh sáng từ môi trường bên ngoài nên sẽ tự động bật hoặc tăng độ sáng khi phát hiện chuyển động ở quanh khu vực cảm biến hoặc có sự chuyển động của con người. Đồng thời, còn có khả năng giảm độ sáng một cách tự động khi con người di chuyển ra xa.

Sự linh hoạt của tấm pin năng lượng mặt trời

Chất lượng ánh sáng cũng như thời gian chiếu sáng của đèn có kéo dài hay không phụ thuộc vào sự hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời của tấm pin năng lượng. Khác với đèn năng lượng mặt trời pin liền thì cả đèn năng lượng mặt trời pin rời và đèn năng lượng mặt trời bàn chải đều có những tấm pin rời linh hoạt.

Nên mua đèn NLMT liền thể hay đèn NLMT bàn chải?

Bóng đèn và tấm pin năng lượng của đèn năng lượng mặt trời pin rời và đèn năng lượng mặt trời bàn chải được thiết kế tách rời nhau. Vì thế khi sử dụng, con người có thể dễ dàng điều chỉnh tấm pin theo đúng góc nghiêng phù hợp nhất để có thể hấp thụ được tối đa ánh sáng mặt trời để duy trì khả năng chiếu sáng của đèn được lâu dài.

Nơi bán đèn NLMT chính hãng

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Đèn đường NLMT có chỉ số IP bao nhiêu mới chống nước được?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

Bài viết liên quan